Trả lời các thắc mắc về sản phẩm sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sữa Aptamil

Phụ lục bài viết

Sữa Aptamil là loại sữa được ưa chuộng nhất tại UK vì Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, thơm, giúp bé dễ tiêu hóa, mát và gần giống với sữa mẹ nhất so với các loại sữa khác. Sữa này được giải thưởng là sữa tốt nhất của Anh năm 2009 đấy. Sữa Aptamil của Anh không chỉ dung lượng (900gam) mà còn vì nó có bổ sung thêm DHA giúp phát triển trí não của trẻ tốt hơn sau nhiều nghiên cứu của các bác sĩ Anh.

Sữa Aptamil có chứa GOS/FOS-một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, LCP-Milupan- tăng cường hàm lượng Omega 3 và Omega 6 (DHA và AA).
13 loại Vitamin trong sữa Aptamil giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magiê thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa, tránh cho bé bị khó tiêu gây táo bón.

Sữa Aptamil

Sữa Aptamil Danone khác gì so với hàng Aptamil xách tay

Aptamil Danone: Nhập khẩu chính ngạch nguyên lon tại Anh –> Sản xuất cho người tiêu dùng Việt Nam:

– 100% nguồn hàng và giá cả ổn định

– 100% đảm bảo chất lượng

– 100% dịch vụ Chăm sóc khách hàng miễn phí với nhiều quyền lợi cho thành viên Aptaclub

Sữa Aptamil xách tay: Hàng nội dịa sản suất riêng cho người Anh, thu mua đem về Việt Nam không chính ngạch.

– Nguồn hàng không ổn định, giá cao

– Qua nhiều vận chuyển trung gian dẫn đến chất lượng không đảm bảo

– Không có dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hàng Aptamil xách tay có tốt hơn sữa Aptamil Danne?

Danone đảm bảo hàng Aptamil được nhập khẩu nguyên hộp từ Anh và giống hệt các Aptamil của Anh khác trên thị trường. Mẹ có thể kiểm tra bằng cách so sánh thông số trên hộp sữa Aptamil Danone và trên hộp sữa Aptamil khác. Hai dãy số này là giống nhau nên có cùng xuất xứ.

Tuy nhiên, khi mua Aptamil Danone, mẹ được đảm bảo về nguồn hàng (nhập khẩu nguyên hộp, hàng ổn định, hạn sử dụng dài, quá trình bảo quản nghiêm ngặt), giá cả tốt hơn lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 miễn phí.

Sữa Aptamil nhập khẩu nguyên lon có phải là hàng sản xuất cho dân bản xứ dùng không hay là xản xuất để xuất khẩu cho riêng Việt Nam?

Là công ty sở hữu thương hiệu Aptamil toàn cầu, Danone xác nhận Aptamil chưa có dòng sản phẩm sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Aptamil Danone hiện tại là Aptamil sản xuất cho thị trường Anh quốc, được nhập khẩu nguyên hộp và phân phối độc quyền bởi Danone Việt Nam.

Tại sao Aptamil Danone có tem TV còn các hàng khác thì không?

Theo quy định của Bộ Y Tế tất cả các sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam đều phải dán tem phụ tiếng Việt để đảm bảo Người Tiêu Dùng hiểu rõ công dụng, nguồn gốc, cách sử dụng sản phẩm

Việc có các công ty mà không dán nhãn là trái với quy định và không có sự đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng do không có thông tin nhà phân phối, người tiêu dùng không thể khiếu nại khi có sản phẩm có vấn đề.

Sản phẩm sữa Aptamil có đặc điểm nổi trội gì?

Sản phẩm Aptamil 1 đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi.

Sản phẩm sữa Aptamil 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.

Sản phẩm sữa Aptamil 3 với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi.

Bé đang uống một loại sữa khác khi chuyển sang dùng sữa Aptamil thì bị tiêu chảy phải làm sao?

Với những bé có đường ruột nhạy cảm, khi chuyển sữa đột ngột đều có thể bị rối loạn đường ruột tạm thời, tình trạng này không nặng và thường tự khỏi trong vòng 7 ngày. Để tránh tình trạng tiêu chảy khi đổi sữa mẹ nên thay đổi dần dần từ sữa bé đang uống sang sữa Aptamil bằng cách giảm cữ sữa cũ và tăng cữ sữa Aptamil.

Bé đang uống một loại sữa khác chuyển ngay sang sữa Aptamil có được không? có nên trộn lẫn 2 loại sản phẩm với nhau cho bé quen dần được không?

Đề phòng bé có đường ruột nhạy cảm, không nên chuyển sữa đột ngột. Cần tuân thủ nguyên tắc giảm dần sữa cũ, tăng dần sữa mới nhằm giúp đường ruột bé quen dần với sữa mới. Ví dụ bé bú 5 bình sữa mỗi ngày:

Ngày 1: 1 bình mới + 4 bình cũ

Ngày 2: 2 bình mới + 3 bình cũ

Ngày 3: 3 bình mới + 2 bình cũ

Ngày 4: 4 bình mới + 1 bình cũ

Ngày 5: 5 bình mới

Mỗi loại sữa có thàn phẩn khác nhau, độ hòa tan khác nhau. Không nên trộn lẫn hai loại bột sữa với nhau. Cần làm theo hướng dẫn chuyển sữa.

Có thể thêm đường và đá vào sản phẩm sữa Aptamil đã pha trước khi uống được không?

Tổ chức Y Tế khuyến cáo không nên tập cho trẻ thói quen ăn ngọt, đường không có giá trị dinh dưỡng. Trẻ có sở thích ăn ngọt dễ sâu răng, béo phì, tăng nguy cơ đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa về sau trong cuộc đời. Mẹ có thể pha sản phẩm Aptamil vào những chiếc cốc xinh mà bé yêu thích, đưa ngay vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và làm lạnh, cho bé dùng trong ngày. Lưu ý không để quá 8h.

Tại sao sản phẩm sữa Aptamil 1 có mùi hơi tanh

Sữa của người mẹ khỏe mạnh có một tỷ lệ hoàn hảo các chất dinh dưỡng, giàu sắt, giàu DHA… Tất cả tạo nên sữa mẹ có mùi hơi tanh, vị lờ lợ không hề ngọt. Sản phẩm Aptamil có công thức xây dựng theo tiêu chuẩn vàng sữa mẹ, giàu sát, giàu DHA… Hương vị tự nhiên, không chất tạo mùi. Có thể người lớn và trẻ lớn đã được trải nghiệm nhiều khẩu vị mới lạ, sẽ không còn thích hương vị tự nhiên nữa, nhưng điều này lại phù hợp với khẩu vị và sức khỏe của trẻ nhỏ.

Tại sao sản phẩm sữa Aptamil khi pha xong có nhiều bọt?

Sản phẩm sữa Aptamil giàu Acid béo Omega-3, Omega-6, DHA, AA, khi được pha với nước sẽ tạo thành những giọt chất béo lơ lửng trong nước. Khi sản phẩm được pha bằng cách lắc mạnh, không khí xâm thực vào dung dịch được bao bọc lại bởi những giọt chất béo tạo thành bọt khí. Lắc càng mạnh theo chiều thẳng đứng, không khí xâm thực vào dung dịch càng nhiều, sản phẩm nhiều hất béo càng tạo nhiều bọt khí khi lắc. Để giảm bớt khí, khi pha sản phẩm sữa Aptamil nên lắc bình theo chiều xoay tròn hay khuấy nhẹ bằng thìa.

Tại sao bé bú sữa Aptamil không được bụ bẫm?

Cân nặng là chỉ số đầu tiên cho biết mức độ dinh dưỡng của trẻ đúng mức, thừa hay thiếu. Các nghiên cứu cho thấy thừa cân hay thiếu cân đều có thể làm giảm đáp ứng miễn dịch, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ trong suốt cuộc đời. Sản phẩm sữa Aptamil với thành phần dinh dưỡng cân đối, đáp ứng đúng khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng của từng lứa tuổi. Trẻ được cung cấp đủ nhu cầu sẽ phát triển khỏe mạnh, không suy dinh dưỡng, không thừa cân béo phì.

Một số bậc cha mẹ Á Châu vẫn tin rằng một đứa trẻ mập mạp là một đứa trẻ khỏe mạnh, điều này không đúng. Đồng thời, không thể chỉ nhìn và đánh giá cân nặng theo cảm tính, trẻ phải được cân đo và so sánh với bảng tiêu chí đánh giá của Tổ chức Y Tế Thế giới.

Aptamil có tốt cho trẻ hơn sữa bột xách tay của Nhật Bản?

Việc chọn lựa một sản phẩm dinh dưỡng công thức tốt cho trẻ em hiện nay là một mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ. Các bậc phụ huynh thường chọn mua các loại sữa Nhật xách tay được quảng cáo là tốt cho trẻ, tuy nhiên các loại sữa bột xách tay của Nhật Bản nói riêng và các loại sữa xách tay dành cho trẻ nói chung chưa có một đơn vị nào đứng ra đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm hay dịch vụ cho người tiêu dùng.
Aptamil là một trong những sản phẩm của tập đoàn Danone – Pháp,Tập đoàn dinh dưỡng trẻ em số 1 Châu Âu. Aptamil hiện tại đã có mặt tại 45 quốc gia trên thế giới và là nhãn hiệu bán chạy nhất Châu Âu. Từ tháng 4/2015, công ty Danone Việt Nam được ủy nhiệm độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Aptamil Anh tại Việt nam. Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn vì quyền lợi của mình được chính công ty Danone bảo vệ với cam kết 100% đảm bảo hàng nội địa Anh, 100% nhập khẩu nguyên hộp, 100% nguồn hàng ổn định và có chương trình CSKH 24/7 miễn phí.

Thương hiệu nào là sữa ngoại tốt nhất cho bé?

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nếu không may mẹ không có đủ sữa cho bé, mẹ có thể tìm các sản phẩm sữa công thức để thay thế. Các bà mẹ Việt Nam ngày nay có xu hướng tìm các loại sữa ngoại tốt nhất cho bé với mong muốn con mình cũng phát triển khỏe mạnh như những em bé nước ngoài. Sản phẩm APTAMIL với công thức PRONUTRA + TM được xây dựng theo tiêu chuẩn vàng sữa mẹ. Hỗ trợ cho những bà mẹ không thể cho con bú sữa mẹ  một sản phẩm với những lợi ích gần với sữa mẹ nhất: thành phần dinh dưỡng đầy đủ, hàm lượng DHA cao, hỗn hợp GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học. Không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà còn hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh, tăng trưởng & phát triển tối ưu về thể chất lẫn trí não. Aptamil là một trong những nhãn sữa nổi tiếng của tập đoàn Danone – tập đoàn dinh dưỡng số 1 Châu Âu – là loại sữa ngoại nhập 100%, đây là hàng nội địa Anh được công ty Danone Việt nam nhập khẩu nguyên hộp và phân phối độc quyền tại Việt Nam mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

Sữa Aptamil của Anh và Sữa Aptamil của Đức khác nhau thế nào?

Cả sữa Aptamil của ĐứcAptamil của Anh đều là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA, Hãng MILUPA có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Sữa bột Aptamil được lòng người tiêu dùng nhờ có công thức gần với sữa mẹ nhất với đặc tính đặc biệt IMMUNORTIS. Đây là tổ hợp mem vi sinh tự nhiên tồn tại trong sữa mẹ kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi ở dạ dày trẻ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, trong thành phần chứa tới 13 loại Vitamin cho bé phát triển toàn diện mà các dòng sữa khác không có.

Sữa Aptamil Anh và Đức

Cả 2 dòng sản phẩm này có điểm đặc biệt là có hương thơm ngậy, vị nhạt, dễ uống, rất giống với sữa mẹ. Trong công thức sữa không có thành phần Gluten có thể làm cho bé khó tiếp thu không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, ngoài ra có thể làm trẻ chậm tăng cân, tiêu chảy, dị ứng….

Điểm khác biệt duy nhất đó là Aptamil của Anh tập trung vào phát triển hiệu quả trí não (thành phần DHA trong công thức sữa) hơn thành phần trong sữa Aptamil của Đức.

Có nên mua sữa Aptamil nhập khẩu từ Đức cho bé uống?

Aptamil là một trong những nhãn sữa nổi tiếng của tập đoàn Danone – tập đoàn dinh dưỡng số 1 Châu Âu có hơn 50 năm nghiên cứu chuyên sâu về sữa mẹ với công thức PRONUTRA + TM là sự kết hợp độc đáo của hỗn hợp GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch, Acid béo LCPs hàm lượng cao bao gồm một tỷ lệ tối ưu của AA, DHA , Omega 3, Omega 6 giúp phát triển thị giác và não bộ; Các vitamin quanb trọng A,C,D và tăng cường thêm chất sắt giúp phát triển khản năng nhận thức. Aptamil xuất hiện ở Việt Nam từ lâu với 2 loại chính là sữa nhập khẩu từ Đức và từ Anh. Tuy nhiên Aptamil Đức là hàng xách tay, chưa có một đơn vị nào đứng ra đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm hay dịch vụ cho người tiêu dùng. Hiện tại Aptamil Anh đã được công ty Danone Việt nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt nam, với cam kết 100% đảm bảo chất lượng, 100% nhập khẩu nguyên hộp, 100% nguồn hàng ổn định và có chương trình CSKH 24/7 miễn phí.

Trẻ 3 tuổi có uống được sữa Aptamil số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sản phẩm Aptamil được thiết kế phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát huy tốt tiềm năng sẵn có. Aptamil Anh số 1 được thiết kế dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi đặc biệt bổ sung Nucleotide đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi.
Trong một số trường hợp, trẻ lớn có thể dùng bước sản phẩm dành cho trẻ nhỏ hơn nhưng trẻ nhỏ không được dùng bước sản phẩm dành cho trẻ lớn hơn.

Sữa Aptamil có tốt không?

Aptamil là thương hiệu thuộc DANONE toàn cầu – Bán chạy số 1 Châu Âu (*) đã nghiên cứu toàn diện về dinh dưỡng trẻ sơ sinh trong hơn 50 năm. Làm việc với hơn 215 nhà khoa học và công nghệ, chưa kể đến các chuyên gia y tế, các bà mẹ và bà mẹ tương lai được tiên phong nghiên cứu toàn cầu của chúng tôi đã được dành riêng để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất do đó sữa nhạt và mát hơn so với các dòng sữa khác. Sau khi về thị trường Việt Nam được các mẹ cho con dùng đánh giá rất tốt vì thế các mẹ nên lựa chọn sản phẩm sữa Aptamil cho con giúp con phát triển tốt nhất.

Sữa Aptamil của Anh hay của Đức tốt hơn?

Cả 2 dòng sản phẩm sữa Aptamil này có điểm đặc biệt là có hương thơm ngậy, vị nhạt, dễ uống, rất giống với sữa mẹ. Trong công thức sữa không có thành phần Gluten có thể làm cho bé khó tiếp thu không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, ngoài ra có thể làm trẻ chậm tăng cân, tiêu chảy, dị ứng….

Điểm khác biệt duy nhất đó là Aptamil của Anh tập trung vào phát triển hiệu quả trí não (thành phần DHA trong công thức sữa) hơn thành phần trong sữa Aptamil của Đức vì vậy mẹ có thể lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với con hơn.

Còn loại nào dùng tốt hơn thì, mỗi bé 1 cơ địa và thể trạng khác nhau, vì vậy sự hấp thụ của từng bé là khác nhau, có bé uống aptamil Anh thì hợp và phát triển tốt, ngược lại có bé lại chỉ hợp với aptamil Đức thôi, nên các mẹ muốn biết con hợp với loại sữa nào, sữa nào phù hợ với con nhất thì nên thử mỗi loại ít nhất 3-4 tháng, nếu con hợp loại nào thì nên cho con uống lâu dài loại đó.

Sữa Aptamil có khuyến mãi quà tặng không?

Sản phẩm sữa Aptamil ngoài tập trung bổ sung dinh dưỡng cho trẻ cũng rất quan tâm đến các hoạt động vui chơi bằng các đồ chơi thông minh vận động nhiều giúp trẻ phát triển toàn diện. Chương trình khuyến mãi sữa Aptamil được áp dụng theo từng kỳ vì vậy để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất các mẹ có thể truy cập vào mục Khuyến mãi Quà tặng

Mua sữa Aptamil ở đâu tốt nhất? Sữa Aptamil giá rẻ? Mua Sữa Aptamil ở Hà Nội?

Sữa Aptamil được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam tại các Siêu thị, tạp hóa và thị trường bán hàng Online. Để mua được sản phẩm sữa Aptamil của nhà phân phối Danone (độc quyền tại Việt Nam) quý khách cần lựa chọn nhà phân phối có uy tín và có tem phụ trên sản phẩm. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên website thương mại điện tử này bằng cách gọi tư vấn và đặt hàng qua số Hotline 024.3232.1527 hoặc 0961 922 556