Tâm sự của các mẹ cho con uống sữa Aptamil

Sữa Aptamil – Giúp mẹ xây dựng nền tảng cho tương lai của bé

Dù trong tương lai bé yêu của mẹ sẽ trở thành kiến trúc sư hay bác sĩ,.. Từ những bước đi đầu tiên, bé yêu bắt đầu viết nên tương lai của chính mình. Khám phá vai trò của dinh dưỡng trong quá trình phát triển của bé và mẹ phải làm thế nào để có thể xây dựng nền tảng cho tương lai của bé từ bây giờ.

Dưới đây là những nhận xét của các mẹ đã cho con dùng sữa Aptamil giúp các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm:

Mẹ Lan Anh – Con uống sữa Aptamil số 1

Em đang cho bé dùng Aptamil đây, sữa em không đủ nên cho bé uống thêm sữa Aptamil, trộm vía bé thích uống sữa Aptamil nên em cũng không phải lo lắng lắm vì bé tăng cân đều đều. Mẹ nào thiếu sữa cứ cho con uống Aptamil nhé, em cho con uống Aptamil của Anh.

Mẹ Su Su – Con đang uống sữa Aptmail số 3

Con mình được 23 tháng nặng 14kg, cho uống Aptamil của anh từ lúc mới đẻ ra (được 1 người tặng) đến bây giờ vẫn uống nhưng mình cũng chưa thử loại khác vì mình thấy loại này cực thích và hợp với con mình 9 tháng là mình đã tự cho cầm bình bú và rất thích thú khi bố mẹ pha sữa( cực sướng vì ko phải ép và cũng ko phải cho con ăn vất vả như những bé khác) chồng mình còn nói rằng hay sữa này có ” nicotin” nên đồng chí này nghiệm quá 5-6 ngày hết 1 hộp 900g mẹ nào có giá tốt mình ủng hộ dài dài vì chưa nghĩ ra là như thế có nên thay sữa cho con ko ?

Mẹ Hoa – Con đang uống sữa Aptamil số 1

Con mình cũng uống Ap 1+ của Anh từ khi qua sinh nhật 1 tuổi cho tới nay được hơn 1 năm rồi. Lúc nào mẹ pha sữa là háo hức lắm, chưa bao giờ chán sữa cả. Còn tăng cân ko nhiều thì mình nghĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như việc kết hợp ăn cháo có tốt không nữa, vì tuổi này dinh dương ko phụ thuộc nhiều vào sữa nữa rồi. Con mình 2 tuổi được 15,7kg, không mập mạp nhưng chân tay rắn chắc lắm. Đặc biệt là chiều cao thì vượt trội so với lứa tuổi, mặc dù bố mẹ cháu cũng thuộc dạng trung bình (bố chưa tới 1,7m đâu )

Mẹ Yến – Con đang uống sữa Aptamil số 2

Mình cũng đang cho bé nhà mình dùng 2 loại sữa Ap và Cow &Gate của Anh. Theo cảm nhận của mình: sữa nhạt, thơm, rất dễ uống (ko đậm như S26).Nhưng có điều bé nhà mình trước uống Nan và sữa dê của Nga thì ngày đi ngoài 1 lần, nay chuyển sang sữa Ap và Cow thì ngày lại đi 2 lần nhưng “phân” bình thường. Các mẹ cho em hỏi như thế có làm sao không nhỉ?

Mẹ Linh – Con đang uống sữa Aptamil số 3

Cu nhà em cũng đang dùng aptamil 2+, trộm vía tăng cân đều, ít ốm vặt hơn mà output cũng chuẩn không cần chỉnh bố mẹ mừng hơn nghỉ quốc khánh

Mẹ Mít – Con đang uống sữa Aptamil

Con mình uống Aptamil từ mới sinh đến hết 6m (vì m k có sữa mấy). Sau 6m đổi sang S26 để cho bé làm quen các vị và đỡ chán ăn. Sắp tới mình quay lại Aptamil thôi (con m đang là 9m). Đây là kinh nghiệm của mình về Aptamil:

Vì mình cho uống AP của Đức từ nhỏ nên khi có hứng thú đổi thử sang dòng của Anh thì con k chịu hợp tác. Kể cả Cow n Gate cũng chê. Mình nếm thử thấy AP Đức ngậy và thơm hơn của Anh. Sữa dành cho thị trường Anh có vẻ nhạt, mát hơn, mùi vị thì k hấp dẫn bằng của Đức. Tuy vậy, AP Đức vẫn là dòng sữa rất nhạt, gần như sữa mẹ. Mấy tháng đầu con mình ăn cả AP Đức kèm với bú thêm 1 chút sữa mẹ mà k chê loại nào. Một số bé m biết (cả con m), uống AP Đức đều khỏe mạnh, da sáng, k táo bón (vì trong sữa có cái hạt khi pha lên trông kiểu hơi nhớt nhớt í là hỗ trợ tiêu hóa, lắc kỹ sẽ tan), lên cân k nhiều nhưng chắc và cứng cáp, đề kháng tốt (tất nhiên vụ này là do m training bé ra ngoài sớm nữa).

Bé nhà mình 2m20 ngày biết lật, 5m bắt đầu mọc 2 răng, k ốm đau tí nào. Về khoản táo bón k lo gì là m sướng nhất. Ngoài ra thì m thích con cứng cáp chứ k béo, như vậy đỡ gánh nặng cho bộ xương non nớt của con. Sữa này chỉ mua đc hàng xách tay nên nhiều khi méo mặt vì k có sữa cho con. Giá cả cũng phập phù lên xuống theo tỷ giá từ 450k – 490k mà có 800g thôi. Các mẹ cân nhắc để chọn cho con sp phù hợp. Mình nghĩ sữa chỉ là một yếu tố trong sự phát triển của con. Tuy nhiên 6 tháng đầu nếu k có sữa mẹ thì các mẹ cũng nên chọn cho con sữa tốt vì lúc đó sự phát triển của bé phụ thuộc vào nguồn dinh dưỡng duy nhất này.