Sữa Semper có tốt không? Review sữa Semper của Nga

0
236

Sữa Semper có tốt không?

Nếu bạn yêu mến những đứa trẻ nước Nga sẽ thấy trẻ rất khỏe khoắn, hiếu động, hoạt động ngoài trời ngay cả khi thời tiết nắng mưa, lạnh. Trẻ em Nga lớn rất nhanh, thân hình cân đối, khỏe mạnh nhờ sinh hoạt theo chế độ ăn uống đủ chất, kết hợp các hoạt động thể chất ngay từ nhỏ.

Trái ngược lại với trẻ em Nga, trẻ Việt có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, ít vận động ngoài trời cũng như biếng ăn, thiếu cân rất phổ biến. Sự khác biệt đó là kết quả của nhiều nguyên nhân từ dinh dưỡng đến môi trường sống. Nhưng nếu mẹ có kiến thức về chăm sóc con một cách khoa học thì con cái trưởng thành phát triển toàn diện.

Về mặt dinh dưỡng, các trẻ em ở Nga sử dụng sữa Semper rất phổ biến là dòng sữa giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất để bé tăng trưởng và phát triển cân đối theo độ tuổi.

Sữa Semper
Sữa Semper

Sữa Semper Nga cực kỳ thơm ngon, béo ngậy và quan trọng là rất giàu chất xơ, giúp cả những bé thường xuyên bị táo bón thoát khỏi tình trạng khó chịu.

Review công dụng của sữa Semper Nga

Sữa Semper được các mẹ đánh giá là béo, mát giống sữa mẹ giúp bé tăng cân rất tốt phù hợp với những trẻ nhẹ cân, thấp còi, tiêu hóa kém và táo bón.

– Sữa bổ sung chất xơ, cung cấp thêm hàm lượng Vitamin D, DHA, Omega 3 ở mức cao hơn.

– Sữa Semper đặc biệt phù hợp với các trẻ có thể trạng gầy, còi xương, suy dinh dưỡng với các thành phần và hương vị hấp dẫn.

– Sữa được nghiên cứu gần giống với sữa mẹ nhất, thơm, ngon, vị thanh mát, dễ uống.

– Sản phẩm chứa Nucleotide giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

– Sữa Semper có chứa GOS là chất xơ giúp gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, phòng CHỐNG TÁO BÓN ở trẻ nhỏ.

Các độ tuổi sử dụng sữa Semper

– Sữa Semper số 1 (sữa công thức cho trẻ sơ sinh): có thành phần MFGM & chất béo sữa giúp trẻ tăng cân; giảm tỷ lệ mắc bệnh nhiễm trùng và cải thiện đáng kể về nhận thức.

– Sữa semper baby số 2 (sữa từ 6 tháng trở lên ) đây là dòng thế hệ cuối cùng của sữa béo semper. Cung cấp ARA; DHA axit béo ko bão hòa Omega 6 / Omega 3 giúp trẻ trong giai đoạn này phát triển của não bộ và hệ thống miễn dịch.