Sữa Friso Gold Pedia cung cấp 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho bé

Sữa Friso Gold Pedia bảo vệ bé ngay từ bên trong, giúp bé luôn khỏe mạnh để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài

Sữa Friso Gold pedia
Sữa Friso Gold pedia

– Bé yêu luôn hiếu động, mải mê khám phá mà lơ là việc ăn uống. Là mẹ bạn luôn cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng thật tốt để bé phát triển khỏe mạnh và tự do khám phá.

– Friso Gold Pedie là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt  cho bé biếng ăn từ 2-6 tuổi. Công thức được phát triển bởi tập đoàn FrieslandCampina Hà Lan.

– Friso Gold Pedia cũng thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của nhãn hiệu Friso được hàng triệu bà mẹ tin dùng- giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa tốt

– Công thức cải tiến với sự kết hợp của Synbiotics và các dưỡng chất khác giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong

Chỉ 2 ly sữa Friso Gold Pedia cung cấp tới 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về vitamin và chất khoáng, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà bé biếng ăn thường thiếu hụt.

Sữa Friso Gold pedia

Sữa Friso Gold pedia Sữa Friso Gold pedia Sữa Friso Gold pedia

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 

1. Cung cấp tới 80% nhu cầu dinh dưỡng

Sữa Friso Gold Pedia dành cho trẻ biếng ăn cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa giàu vitamin và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, đáp ứng sự thiếu hụt vi chất thường thấy ở trẻ em giai đoạn 2 – 6 tuổi.

2. Năng lượng phân bổ cân đối

Sữa Friso Gold Pedia có tỉ lệ cân bằng các dưỡng chất đạm (protein) – chất béo – đường bột (carbohydrates): tăng cường chất béo, giảm lượng đường bột. Tỉ lệ này không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vi chất dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn mà còn hiệu quả về lâu dài cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

3. Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Các axit béo trong chất béo của sữa góp phần duy trì sự ổn định của ruột và khả năng hấp thụ dưỡng chất của đường tiêu hóa. Sự kết hợp prebiotics và probiotics giúp kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong đường ruột và sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn hỗ trợ sự ổn định và khả năng hấp thụ của ruột.

Sữa Friso Gold pedia

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khuyên dùng 2 ly sữa Friso Gold Pedia mỗi ngày

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA 1 LY SẢN PHẨM

– Cho bé từ 2 đến 3 tuổi: để có 200ml sản phẩm, hòa tan 6 muống bột (gạt ngang) sản phẩm trong 180ml nước ấm. 6 muỗng (~33g) +180ml nước ấm (<400C) = 200ml Friso Gold Pedia.

– Cho bé từ 4-6 tuổi: để có 230ml sản phẩm, hòa tan 7 muỗng bột (gạt ngang) sản phẩm trong 210ml nước ấm. 7 muỗng (~38.5g) +210ml nước ấm (<400C) = 230ml Friso Gold Pedia.