Sữa Dê Nga có tốt không? Loại nào giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh?

Sữa dê Nga có tốt không?

Sữa dê Nga là dòng sản phẩm được các mẹ đánh giá là mát nhất trong tất cả các dòng sữa công thức hiện nay. Điều này hoàn toàn đúng bởi trong các dòng sữa này rất giàu chất xơ và dễ tiêu hóa. Khoa học cũng đã chứng minh tính ưu việt của sản phẩm sưa dê có giá trị sinh học hơn rất nhiều so với sữa bò. Và các sản phẩm sữa dê đến từ nước Nga xinh đẹp luôn chiếm được lòng tin của mẹ Việt giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Dưới đây là các dòng sữa dê Nga được mẹ Việt đánh giá cao:

Sữa dê Nga Kabrita

Sữa dê Kabrita Nga được sản xuất từ sữa dê tự nhiên phù hợp cho trẻ từ khi sinh. Nếu bạn không có sữa cho em bé hoặc cần cho bé uống bổ sung sữa bình, Kabrita là một sự lựa chọn rất tốt. Kabrita được sản xuất 100% từ sữa dê tự nhiên đặc biệt thích hợp với các bé có cơ địa dị ứng với sữa bò giúp cung cấp nhiều hơn các dưỡng chất cho bé một cơ thể khỏe mạnh để đạt được sự phát triển bền vững. Sản phẩm làm từ sữa dê tạo nên một vài khác biệt với sữa bò, đó là ưu điểm dễ tiêu hóa hơn sữa bò nhờ đặc tính của lượng đạm và chất béo có trong nó. Điều này không những sẽ giúp bé hấp thu tốt hơn mà còn có thể làm giảm nhẹ chứng bệnh về hô hấp cho trẻ.

Ngoài ra, khi uống sữa dê Kabrita Nga sẽ tạo ra ít chất nhầy hơn trong quá trình tiêu hóa so với trường hợp uống sữa bò. Các lợi ích từ sữa dê Kabrita Nga:

Protein trong sữa dê chứa 80% casein protein và 20% whey protein. Casein được xuất hiện như một tập hợp lớn các liên kết vững chắc với can xi phốt phát. Những phần tử này gọi là các mixen (micelles). So sánh với sữa bò, số lượng của các mixen nhỏ bé là rất lớn. Protein có lượng mixen nhỏ hơn thì dễ được tiêu hóa hơn

Casein bao gồm nhiều loại khác nhau: as1-,as2-, β- và k-casein. Tỷ lệ tương quan giữa các loại casein phụ thuộc vào nguồn gốc của sữa. Trong sữa bò, tỷ lệ này rất đồng đều. Trong sữa dê, đặc biệt là sự tích tụ của as1-casein phụ thuộc vào gen di truyền nổi bật của con dê. Một cách chung nhất, sự tích tụ as1-casein của sữa dê thấp hơn ở sữa bò. Trong sữa mẹ, sự tích tụ as1-casein là rất thấp. Alphas1-casein là trung gian giữa các yếu tố khác quyết định độ vững chắc của sự đông tụ được hình thành trong dạ dày. Sự tập trung các đông tụ hình thành từ sữa dễ mềm và dễ vỡ hơn sữa bò. Đặc tính này làm cho sữa dê trở nên dễ tiêu hóa hơn. (Copy xin ghi nguồn: Moskva Center)

Thành phần của các amino axit trong sữa dê có thể so sánh với sữa mẹ

Khoảng 30% số người có dị ứng với protein trong sữa bò có thể tiêu hóa và hấp thụ được sữa dê mà không có bất kỳ vấn đề gì. Điều đó được giả thiết rằng những lợi ích này có được do sữa dê chứa ít alphas1-casein tuy nhiên những cơ chế ẩn chứa phía sau đó hoàn toàn chưa rõ ràng. Thật tiếc là 70% còn lại không có được trạng thái đó. Giả thiết cho những trường hợp này là dị ứng với các loại whey proteins-một loại protein cũng xuất hiện rất nhiều trong sữa dê. Những kết quả của các thí nghiệm về miễn dịch học và các thí nghiệm về y tế lâm sàng với sữa thường trái ngược nhau. Các thí nghiệm về y tế lâm sàng thường cho kết quả khả quan khi sử dụng sữa dê. Nó là điều rất khó lý giải với các kết quả từ thí nghiệm về miễn dịch. Các cơ chế về dị ứng trên sữa bò cũng chưa được làm sáng tỏ

Trong sữa, chất béo xuất hiện như những hạt nhỏ. Hàm lượng chất béo trong sữa dê cao hơn so với sữa bò. Chất béo trong sữa dê là một chuỗi các axit béo cỡ ngắn và trung bình. Các hạt chất béo này với sự dồi dào các chuỗi axit béo cỡ nhỏ và trung bình làm cho sữa dê trở nên dễ tiêu hóa.

Để cân đối (phù hợp) với đặc tính chưa bão hòa nên hoàn toàn có thể thêm chất béo của sữa dê vào sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh hoặc các công thức sữa cho trẻ em. Sự bổ xung này là hoàn toàn cần thiết

Axit folic trong sữa dê thấp hơn sữa bò, điều này là môt thứ được ghi nhận thêm, hơn nữa sữa dê là một nguồn rất giàu vitamin A, thiamin (sinh tố ?, riboflavin (vitamin B2) và vitamin B12

Sữa dê Kabrita Nga cũng là một nguồn giàu can xi, phốt pho, ma-giê, kẽm và iot. Nó cũng là một nguồn có ít chất sắt. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu chỉ ra rằng các hoạt chất vi sinh của sắt trong động vật được tăng lên nhờ sự hấp thụ sữa dê. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho rằng sữa dê cung cấp nhiều khoáng chất hơn so với sữa bò.

Sữa dê Nga Mamako

Hiện nay ở Việt Nam tỉ lệ trẻ em thấp còi ngày càng tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, chính điều đó khiến cho cha mẹ luôn phải đau đầu tìm ra phương pháp cải thiện chiều cao và cân nặng cho bé. Có nhiều phương pháp khác nhau và sữa là sự lựa chọn thông minh được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi nó không những cải thiện chiều cao, cân nặng mà còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp trí não của trẻ phát triển tốt nhất. Sữa dê Mamako của Nga là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bé yêu phát triển toàn diện nhất.

Sữa dê Mamako được sản xuất theo công nghệ siêu sạch từ Nga được mọi người tin dùng. Sữa dê Mamako của Nga là nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ, chứa protein tương tự như sữa mẹ giúp bé ít bị dị ứng hơn so với việc cho bé uống sữa bò.

Sữa dê Mamako Nga có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường chất sắt và canxi, đặc biệt tốt cho tiêu hóa, giúp khắc phục các triệu chứng đầy hơi, quặn ruột hoặc không hấp thụ được khi sử dụng sữa bò hoặc sữa đậu nành. (Copy xin ghi nguồn: Moskva Center) Sản phẩm còn bổ sung thêm DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển cơ thể và trí não trẻ, giúp trẻ tăng trưởng cân nặng và chiều cao tối ưu.

Sữa dê Mamako Nga là thực phẩm dinh dưỡng cân bằng cho thời kỳ phát triển tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho cuộc sống và sự tăng trưởng cân bằng của trẻ đối với sự phát triển xương và não bộ toàn diện. Đặc biệt, sản phẩm được kết hợp bởi 5 loại thành phần dinh dưỡng phong phú mà cơ bản là sữa dê được chăn thả tự nhiên trên cánh đồng cỏ xanh và sạch. Chất lượng cỏ tốt cho Dê có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa mà Dê cung cấp. Vì thế sữa dê Mamako nói riêng và các loại sữa dê Nga nói chung có chất lượng cao nhất trên thế giới, đặc biệt giàu Alpha – s2 – casein và không chứa nhiều Alpha – s1- casein (chất gây dị ứng trẻ em).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SỮA DÊ MAMAKO:

Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu và phát triển cân bằng:

Sữa dê Mamako Nga bao gồm các thành phần như CLA, IGF, CPP, choline, nucleotide, inositol, carnitine có trong sữa non đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, đặc biệt chứa Canxi với hàm lượng cao giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và cơ thể luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm cung cấp các thành phần dinh dưỡng cân bằng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể trẻ nhỏ với 11 loại khoáng chất như Canxi, sắt, kẽm, Selen, 13 loại Vitamin như Vitamin A, C, E, B giúp bé khỏe mạnh mỗi ngày.

Uống sữa dê Mamako Nga đều đặn sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng của cơ thể, tăng cường khoáng hoá cho khung xương, tăng mức Vitamin huyết thanh, chất khoáng và Haemoglobin trong máu.

Giúp bé phát triển não bộ: Sữa dê Mamako Nga kết hợp các thành phần cấu trúc não DHA, Taurine và phosphatidicolin, phosphatidylethanolamine, choline, v.v giúp phát triển não bộ. Hơn nữa, DHA là dưỡng chất thiết yếu không thể thiếu trong dinh dưỡng của trẻ, đóng vai trò quan trọng cho việc phát triển trí não, đặc biệt trong 5 năm đầu đời.

Sữa dê Mamako Nga giúp phòng bệnh thiếu sắt:
Mamako có chứa yếu tố Bioactive tự nhiên như Nucleotides, Taurine và Polyamine giúp cơ thể trẻ xây dựng hệ thống miễn dịch, làm giảm nguy cơ nhiễm chứng ho, sổ mũi.

Tốt cho hệ tiêu hóa của bé:

Sữa dê có dạng mềm hơn so với sữa bò vì thế giúp trẻ dễ tiêu hoá và hấp thu

Sữa dê Mamako Nga có cấu trúc đạm không chứa thành phần α S1 casein gây khó khăn cho việc tiêu hóa ở trong dạ dày và nhờ có chứa ít hàm lượng Beta lacto globulins – có thể là vấn đề đối với một số trẻ em nhạy cảm với thành phần đạm sữa nên tốt cho hệ tiêu hóa của các bé.

Mamako có chứa vi khuẩn lợi ruột bifidobacteria giúp bé tiêu hóa dễ dàng và cải thiện hệ vi sinh đường ruột và có tác dụng tích lâu dài đối với quá trình trao đổi chất.

Sản phẩm được cấu tạo bởi thành phần chất béo tốt cho tiêu hóa: hàm lượng MCT cao hơn sữa và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp trẻ tiêu hóa nhanh, từ đó hạn chế được tình trạng táo bón của trẻ.

16 BÌNH LUẬN

 1. I like the helpful information you supply to your articles.
  I will bookmark your weblog and check again here frequently.

  I am rather sure I will be informed a lot of new stuff right here!

  Best of luck for the next!

 2. After looking over a number of the blog articles on your blog, I honestly like your technique of writing
  a blog. I saved as a favorite it to my bookmark webpage list and will
  be checking back soon. Please check out my website as well and tell me
  your opinion.

 3. Please let me know if you’re looking for a article writer for your blog.

  You have some really great articles and I believe I
  would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I’d really like to write some content for
  your blog in exchange for a link back to mine. Please blast me an email if interested.
  Many thanks!

 4. Appreciating the dedication you put into your site and detailed
  information you offer. It’s good to come across a blog every once in a while that isn’t the same outdated rehashed information. Fantastic read!
  I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my
  Google account.

 5. Heya i’m for the primary time here. I found this board and I to find It really helpful & it helped me out a lot.
  I am hoping to give one thing back and help others like you helped me.

 6. My programmer is trying to persuade me to move to
  .net from PHP. I have always disliked the idea because of the costs.

  But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on various websites for about a year
  and am anxious about switching to another platform.
  I have heard fantastic things about blogengine.net. Is there a way I can transfer all
  my wordpress content into it? Any help would be greatly appreciated!

 7. This design is steller! You definitely know how to keep a reader entertained.

  Between your wit and your videos, I was almost moved to start
  my own blog (well, almost…HaHa!) Fantastic job. I really loved what you had to say, and more than that, how you presented it.

  Too cool! scoliosis surgery https://0401mm.tumblr.com/ scoliosis surgery

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here