Sữa Colosbaby có tốt không? Có giúp bé hết ốm vặt không?

Sữa Colosbaby có tốt không?

Điểm khác biệt lớn nhất đến Colosbaby đó chính là dòng sữa công thức đầu tiên trên thị trường Việt Nam có hàm lượng kháng thể IgG từ sữa non cao nhất hiện nay. Kháng thể này có vai trò đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhó giúp trẻ có một có thể khỏe mạnh để tăng trưởng và phát triển tốt nhất về cả thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, trong sữa Colosbaby có đậm độ năng lượng được tính toán rất cân đối. Với mỗi 1 ly sữa cung cấp khoảng 500Kcal đủ năng lượng bữa ăn phụ cho trẻ. Cơ cấu các chất dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, chất bột đường được khuyến cáo rất khắt khe theo tiêu chuẩn của thế giới.

Sản phẩm chứa phức hệ 24 Vitamin và khoáng chất khác nhau được cơ cấu giúp bé cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày theo khuyến cáo của bộ y tế. Đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển toàn diện.

Sự khác biệt của sữa Colosbaby về bổ sung kháng thể cho trẻ

Đối với các sản phẩm sữa công thức thông thường được bổ sung các chất như Kẽm, Selen, Vitamin và khoáng chất cơ bản là hình thức gián tiếp cho hệ miễn dịch của bé hoạt động.

Còn sữa Colosbaby được nghiên cứu khoa học để tăng cường các yếu tố có khả năng tăng cường miễn dịch trực tiếp. Nhờ bổ sung sữa non Colostrum từ bò với hàm lượng kháng thể cao vượt trội. Trong 100g sữa bột Colosbaby được bổ sung 7000mg sữa non tương ứng với 1000mg IgG cao nhất trên thị trường hiện nay.

Việc bổ sung hàm lượng sữa non tuân thủ theo nghiên cứu khoa học trên thế giới giúp bé được bổ sung kháng thể từ sữa non chuẩn khoa học. Chính vì vậy mà sản phẩm đem lại hiệu quả tăng cường miễn dịch một cách vượt trội và đảm bảo cho bé hệ miễn dịch được cải thiện.

Sữa Colosbaby giúp con ít ốm vặt bằng cách nào?

Khoảng thời gian từ khi hàm lượng kháng thể nhận từ mẹ không còn đủ cho dến khi hệ miễn dịch của bé hoàn thiện bé rất dễ bị lây nhiễm và phát bệnh và đây gọi là khoảng trống miễn dịch. Một trong các giải pháp bù đắp miễn dịch trong khoảng trông miễn dịch chính là bổ sung kháng thể Igg vào sản phẩm dinh dưỡng cho bé.

IgG là Immunoglobuli G chiếm hơn 70% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của bé. IgG tham gia vào quá trình miễn dịch bằng cách nhận diện và gắn kết vào virus, vi khuẩn sau đó kích hoạt chuỗi phản ứng dẫn đến đại thực bào tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Bằng cách bổ sung sữa non giàu IgG với hàm lượng 3g/ngày cho trẻ dưới 2 tuổi và 6g/ngày cho trẻ trên 2 tuổi. Nhiên cứu lâm sàng cho thấy trẻ giảm số lần nhiễm khuẩn hô hấp 56%, giảm số lượng nhập viện 59%, giảm tỉ lệ số lần nhiễm khuẩn 36%.

Với hàm lượng bổ sung Igg tự nhiên từ sữa non được ứng ụng vào các nghiên cứu quốc tế. Colosbaby đem lại sức mạnh bên tron cho bé giúp bé giảm ốm vặt thỏa sức khám phá thế giới.

Sữa non Colosbaby

Thật vậy, khoảng trống miễn dịch là giai đoạn bé rất là thiếu và yếu về các yếu tố miễn dịch. Cơ chế để giúp hỗ trợ một cách trực tiếp nhất là bổ sung các thành phần bé còn thiếu và yếu. Sữa Colosbaby bổ sung kháng thể IgG giúp bé tăng cường miễn dịch trực tiếp và hiệu quả. Ngoài công dụng giúp tăng cường sức đề kháng, sữa Colosbaby hướng đến các lợi ích khác:

  • Hỗ trợ giấc ngủ cho bé
  • Phòng ngừa táo bón
  • Tăng cân mau lớn
  • Phát triển chiều cao

Ngủ ngon mau lớn

Lactium – dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân casein sữa, giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, tăng cường giấc ngủ tự nhiên, ngon giấc cho bé. Duy trì giấc ngủ thoải mái, sâu giấc giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.

Colosbaby phòng chống táo bón

Chất xơ hòa tan FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, đồng thời duy trì nhu động ruột, làm mềm phân và ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

Phát triển chiều cao

Canxi, Photpho, Vitamin D3: Dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương, răng để bé phát triển chiều dài cơ thể, xương răng cứng cáp, chắc khỏe và đạt được chiều cao vượt trội.

Sữa Colosbaby giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh

Công thức dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất Đạm, chất Béo, Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, giúp bé tăng cân khỏe mạnh.

Đây là các điểm mà một em bé cần được hỗ trợ từ sản phẩm dinh dưỡng để giúp bé đạt được sự phát triển vượt bậc trong những năm tháng đầu đời. Tất cả đã có sẵn trong sản phẩm dinh dưỡng công thức Colosbaby dành cho bé từ sơ sinh đến khi trưởng thành.

Các sản phẩm sữa Colosbaby giới thiệu trên thị trường:

Dòng sản phẩm Colosbaby được thiết kế với 2 loại có hàm lượng sữa non khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng mà mẹ có thể lựa chọn cho con loại phù hợp.

– Hộp màu xanh có hàm lượng IgG là 600mg IgG trong 100g sữa bột: Lượng kháng thể cao IgG 600mg giúp tăng cường đề kháng Vitamin B, Kẽm kích thích sự thèm ăn, chuyển hoá dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon, tiêu hoá tốt

– Hộp màu vàng có hàm lượng IgG là 1000mg IgG trong 100g sữa bột: Lượng kháng thể cao IgG1000mg giúp tăng cường miễn dịch Lactium – dưỡng chất đặc biệt của quá trình thủy phân casein sữa giúp bé Ngủ ngon mau lớn

Về độ tuổi, sản phẩm được chia làm 3 số

– Sữa non Colosbaby số 0+ cho trẻ từ 0-12 tháng

– Sữa non Colosbaby số 1+ cho trẻ từ 1-2 tuổi

– Sữa non Colosbaby số 2+ cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Chi tiết từng sản phẩm mẹ xem tại mục Sữa non Colosbaby được giới thiệu tại hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com . Kênh bán hàng chính hãng các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn của Vitadairy.

Mẹ cần tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất có thể xem Video dưới đây:

xem thêm bài Review Sữa non Colosbaby của Vitadairy