Sữa Biomil có tốt không? Review sữa Biomil Plus công thức sinh học

Sữa Biomil có tốt không?

Mẹ lo lắng điều gì khi tìm chọn sữa công thức cho con, đặc biệt là trẻ sơ sinh? Có lẽ câu trả lời của hầu hết các mẹ là loại sữa an toàn, có thương hiệu và giúp con phát triển khỏe mạnh!

Những lo lắng của mẹ sẽ được giải tỏa khi biết đến sữa Biomil công thức sinh học có thương hiệu nổi tiếng từ FASSKA – BỈ. Bởi vì sữa sinh học đảm bảo tiêu chuẩn An toàn cho trẻ khi bò sữa chăn nuôi tự nhiên không kháng sinh, không hoocmon tăng trưởng. Sữa Biomil nổi tiếng trên toàn thế giới và có ở hầu hết các đại lý siêu thị lớn. Ngoài ra sữa có thành phần và hương vị giống với sữa mẹ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Sữa Biomil có hương thơm tự nhiên tươi ngon nhạt giống với sữa mẹ nhờ công nghệ phun sấy khép kín 1 lần giúp bảo toàn giá trị sinh học quý có sẵn trong nguồn sữa tươi. Ngoài ra tỷ lệ Whey/Casein giống với tỷ lệ trong sữa mẹ nhất hiện nay nên giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu tốt, tăng cường miễn dịch và phát triển đều.

Công nghệ sản xuât tiên tiến, tiêu chuẩn sinh học tạo nên một dòng sản phẩm Biomil có giá trị dinh dưỡng mà hầu hết các sản phẩm hiện nay chưa đạt được. Đây cũng chính là lý do vì sao sữa Biomil được các mẹ lựa chọn nhiều đến vậy.

Sữa Biomil
Sữa Biomil

Review thành phần dinh dưỡng và công dụng của sữa Biomil

Sữa Biomil được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ tươi sạch 100% từ Châu Âu. Bé sử dụng sữa Biomil hàng ngày sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất có tính chất tự nhiên một cách tối ưu, dễ hấp thu, phát triển tốt hơn. Các dưỡng chất quý trong sữa Biomil phải kể đến:

Sữa Biomil có sự kết hợp độc đáo giữa Prebiotics và probiotics có lợi cho hệ tiêu hóa giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột. Hai thành phần quan trọng này giúp sản sinh các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa giúp cơ thể non yếu của trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất, ăn ngon, tránh táo bón, tăng cân đều.

Sự có mặt của Prebiotics và Probiotics cũng rất cần thiết trong các trường hợp trẻ đang ốm bệnh, cơ thể bị hạn chế sản sinh ra các lợi khuẩn thì việc bổ sung sẽ giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng, nhanh chóng phục hồi và phát triển khỏe mạnh.

Sữa Biomil Plus với 60% đạm Whey chất lượng cao và 40% đạm Casein cân đối với tỉ lệ trong sữa mẹ đảm bảo cho quá trình trao đổi chất và tăng trưởng tối ưu nhất. Chính vì vậy mà trẻ uống sữa Biomil không bị đầy bụng mà tiêu hóa tốt, ăn ngon hơn.

L-carnitine trong sữa Biomil đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các axit béo cho các tế bào giúp tăng cường thể lực cho bé. Ngoài ra, L-carnitine còn giúp giải độc cho cơ thể, ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ hệ thần kinh, cơ tim và các tế bào nội mô của trẻ.

Taurine giúp làm giảm sự ảnh hưởng của các hợp chất độc tố, chống lại tác dụng của các chất độc khác nhau. Ngoài ra taurine còn có khả năng bảo vệ và đề phòng sự kích thích gây tổn hại thần kinh, xơ vữa động mạch đồng thời không làm tăng lipid trong máu.

Trong sữa Biomil có Kẽm là khoáng chất quan trọng cho sự sống, giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ miễn dịch giúp trẻ khoẻ mạnh, chống lại các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ có hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Việc bổ sung đủ lượng kẽm cẩn thiết sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ, tăng khả năng miễn dịch và hạn chế mắc các bênh nhiễm trùng.

Ngoài ra, trong sữa Biomil còn sự có mặt của nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết khác được bổ sung với tỉ lệ cân đối cho sự phát triển tối ưu của trẻ theo độ tuổi. Và điều đặc biệt là sữa Biomil có vị ngọt dịu, thơm ngọt tuyệt vời. Bé sẽ thích ngay lần đầu tiên uống sữa và ngay cả những bé biếng ăn.

SỮA CÔNG THỨC SINH HỌC CAO CẤP BIOMIL PLUS

Với trẻ nhỏ sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu vì vậy mẹ luôn ưu tiên chọn cho con loại sữa tốt nhất bởi mẹ biết rằng dinh dưỡng tốt là nền tảng của một hệ miễn dịch khoẻ mạnh, giúp bé chống lại bệnh tật lúc giao mùa. Đáp ứng nhu cầu đó của mẹ Biomil đã ra đời với 4 tiêu chuẩn vàng:

– Giữ độ tươi ngon: Với công nghệ sấy phun khép kín 1 lần cho ra những hạt sữa đồng nhất giúp bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin và khoáng chất. Nhờ công công nghệ sấy phun mà các hạt sữa hoàn nguyên được 90-95% giá trị dinh dưỡng.

– Nguồn gốc hữu cơ tự nhiên: Biomil chọn lựa những nguyên liệu tươi sạch, whey protein tươi sạch được lựa chọn một cách cẩn thận và tươi mới nhất từ chính nhà máy sản xuất phomat của Biomil. Biomil nhận dầu thực vật tươi vào mỗi buổi sáng sau đó đưa dầu tươi đến phòng thí nghiệm phân tích các mẫu để kiểm tra chất lượng.

– Siêu sạch: Nguồn sữa tươi sạch được lựa chọn từ những cô bò khoẻ mạnh, đặc biệt những chú bò này được nuôi theo pháp hữu cơ, sạch (ăn cỏ sạch, uống nước sạch, không chất bảo quản, biến đổi gen…). Sữa được thu hoạch trực tiếp từ nông trại, việc thu hoạch và sản xuất diễn ra liên tục trong 24h/ngày. Sữa sau khi thu hoạch được bảo quản trong bồn lạnh ở nhiệt độ 4 độ C.

– Giống sữa mẹ: Sữa Biomil có hương thơm tự nhiên tươi ngon nhạt giống với sữa mẹ nhờ công nghệ phun sấy khép kín 1 lần giúp bảo toàn giá trị sinh học quý có sẵn trong nguồn sữa tươi. Ngoài ra tỷ lệ Whey/Casein giống với tỷ lệ trong sữa mẹ nhất hiện nay nên giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu tốt, tăng cường miễn dịch và phát triển đều.

Lựa chọn sữa công thức sinh học Biomil cho con là giải pháp tốt nhất để ba mẹ yên tâm và đặt trọn niềm tin!