So sánh 3 dòng sữa Grow Plus Đỏ – Xanh – Cam của Nutifood

Grow Plus Đỏ – Xanh – Cam là 3 dòng sản phẩm đặc trị nổi tiếng số 1 Việt Nam giúp trẻ tăng cân, phát triển chiều cao tối đa.

Thời gian qua GrowPLUS+ của NutiFood rất vui vì nhận được sự tin yêu của các mẹ, giúp cho GrowPLUS+ trở thành sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ 3 năm liên tiếp và tự hào phục vụ hơn 1 triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân.

Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn và đa dạng hơn cho các nhu cầu của từng bé yêu của mẹ, GrowPLUS+ của NutiFood đã nghiên cứu và cho ra đời 3 dòng sản phẩm GrowPLUS+, phù hợp nhất với từng thể trạng của bé yêu. Để dễ phân biệt nhất, các Mẹ hãy nhìn vào màu sắc chủ đạo của từng bạn GrowPLUS+ như sau nha:

1. Grow Plus đỏ: Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI

Dành cho các bé có cân nặng, chiều cao thấp ở mức Suy dinh dưỡng, thấp còi hoặc đe dọa Suy dinh dưỡng, thấp còi, cần có giải pháp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ thoát khỏi Suy dinh dưỡng, thấp còi. Nếu bé nhà mẹ đang có những biểu hiện trên thì mẹ hãy chọn GrowPLUS+ ĐỎ để bé mau chóng tăng cân, tăng chiều cao thật tốt và bắt kịp đà tăng trưởng như trẻ bình thường mẹ nhé!

2. Grow Plus cam: Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ CHẬM TĂNG CÂN

Dành cho các bé không tăng cân hoặc tăng cân rất ít liên tục trong 2 hoặc 3 tháng, cần cải thiện cân nặng, chiều cao theo chuẩn. Mẹ nhớ nhé, nếu bé đang bị chậm tăng cân hoặc không tăng cân một thời gian rồi thì mẹ hãy chọn GrowPLUS+ CAM để bé hồi phục cân nặng và tăng cân điều độ, khoẻ mạnh, cứng cáp hơn nha!

3. Grow Plus xanh: Dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Dành cho các bé phát triển bình thường, nhưng thể trạng hơi ốm, cần đạt được cân nặng theo chuẩn. Dù bé nhà mẹ không bị suy dinh dưỡng hay chậm tăng cân nhưng bé vẫn cần bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu để tăng cân đều, phát triển khỏe mạnh, tròn trịa dễ thương, mẹ nhớ chọn GrowPLUS+ XANH là chuẩn nhất rồi ạ.

Sữa Grow Plus
Sữa Grow Plus sản phẩm đặc trị số 1 Việt Nam

GrowPLUS+ của NutiFood: Tự hào 3 năm liên tiếp là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ

Trải qua hành trình kéo dài 10 năm, GrowPLUS+ NutiFood với những sản phẩm được chứng nhận lâm sàng về hiệu quả thực sự đã đồng hành cùng “Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” để cung cấp hơn 1 triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày trên phạm vi toàn quốc cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân.

GrowPLUS+ được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu, giúp bé dễ hấp thu, tăng sức đề kháng, tăng cân và phát triển khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn trí não. Với chất lượng được đảm bảo bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS – QE Hoa Kỳ và được 93.4% các mẹ Việt Nam tin dùng, GrowPLUS+ của NutiFood tự hào khẳng định vị thế của mình khi 3 năm liên tiếp được Nielsen công bố là nhãn hiệu số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ trong phân khúc sữa đặc trị.

Là một hành trình không điểm dừng, GrowPLUS+ của NutiFood vẫn đang nỗ lực không ngừng để giúp thế hệ trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi, nâng cao thể chất và trí tuệ.

Sữa Grow Plus đỏ Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI

GrowPLUS+ là nghiên cứu đột phá của các Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu NutiFood dành cho trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Với công thức đột phá Weight Pro+ giàu năng lượng, bổ sung thêm DHA, Lysin, Kẽm…, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, chẳng những giúp trẻ bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè về chiều cao và cân nặng mà còn phát triển tốt hơn cả về thể trạng và trí não.

+ Giàu dinh dưỡng
+ Tăng cường miễn dịch
+ Dễ tiêu hoá, dễ hấp thu
+ Kích thích ngon miệng
+ Phát triển trí não, thị lực, hệ xương răng

Chất lượng GrowPLUS+ vừa được đảm bảo bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ là sản phẩm hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, GrowPLUS+ của NutiFood còn nhận được chứng nhận lâm sàng:

+ Giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng
+ Giảm 45,9% tỷ lệ biếng ăn
+ Được 93,4% mẹ tin dùng

Sữa Grow Plus cam – Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ CHẬM TĂNG CÂN

GrowPLUS+ – Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ. GrowPLUS+ cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng, dễ hấp thu, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác, đồng thời giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. Từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.

+ Giúp tăng cân, tăng chiều cao
+ Giúp kích thích ngon miệng
+ Giúp hoàn thiện não bộ
+ Giúp tăng cường sức đề kháng
+ Giúp ngăn ngừa táo bón

Sữa Grow Plus cam
Sữa Grow Plus cam

Đặc biệt, GrowPLUS+ bổ sung hơn 85% các vitamins và khoáng chất theo chuẩn quy định của Tổ chức Y Tế thế giới FAO/ WHO. Chất lượng của GrowPLUS+ được đảm bảo bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS – QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân đều đặn và phát triển một cách khỏe mạnh.

Sữa Grow Plus xanh – Dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

GrowPLUS+ – Dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh với công thức đột phá Weight Pro giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, bổ sung Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, chất xơ (FOS/ Inulin) giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân điều độ. Ngoài ra, GrowPLUS+ còn cung cấp Selen, Vitamin A, E, C bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ bắt kịp đà phát triển.

+ Giàu dinh dưỡng
+ Bảo vệ cơ thể
+ Kích thích ngon miệng

Sữa Grow Plus xanh
Sữa Grow Plus xanh

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS – QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ba mẹ yên tâm và hài lòng về sức khỏe của bé.

Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như cách chăm sóc con từ các chuyên gia dinh dưỡng tại đây nhé: SỮA NUTIFOOD GROW PLUS