Review: Sữa Nutrini Drink giúp trẻ tăng cân trong 28 ngày

28 NGÀY KÌ DIỆU VỚI BAO CẢM XÚC NGỌT NGÀO CÙNG SỮA NUTRINI DRINK!

Một điều rất đặc biệt là khi đến với cuộc thi “Viết cảm nhận về NUTRINIDRINK” mình không biết sẽ phải bắt đầu như thế nào thì mới nói một cách đủ đầy và trọn vẹn. Bởi mình không nói về sự cảm nhận mùi vị của sữa mà cái cảm nhận đặc biệt hơn mọi thứ ở đây chính là nhìn thấy con yêu ngày một hồng hào, nhanh nhẹn, khỏe mạnh và lớn khôn từ khi uống sữa NUTRINI DRINK. Đó là những cảm nhận rất thật khi hàng đêm ngắm nhìn con yêu ngủ với hơi thở nhè nhè, miệng phả ra mùi sữa ngọt ngào. Mọi buồn lo về tăng cân, ốm vặt đã bị đẩy lùi về phía sau khi có NUTRINIDRINK. Câu chuyện của mình cũng giống như bao nhiêu bà mẹ yêu con khác khi loay hoay tìm một giải pháp để con bắt kịp đà tăng trưởng. Nhưng may mắn hơn đó là mình đã biết đến NUTRINIDRINK kịp thời!

Ngày con cất khóc tiếng khóc chào đời, cân nặng chỉ có hơn 2,4kg- sắp ở ngưỡng suy dinh dưỡng. Những tháng ngày đầu tiên làm mẹ là những tháng ngày lạ lẫm bởi bao điều xáo trộn thay đổi.Ở chung cùng mẹ chồng và cuộc chiến nuôi con nhỏ cũng bắt nguồn từ những quan điểm khác nhau.

Mình quyết định nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu mặc dù cũng phải cắn răng chịu đựng khi cô chú cậu dì sang chơi bóng gió rằng “Sữa nóng, sữa không mát, ăn vô mẹ hết ,con còi. Nuôi thế này thì bao giờ cho lớn

Sau sáu tháng, con cũng đã được hơn 6kg. Trộm vía, con yêu hoàn toàn khỏe mạnh. Hết thời gian nghỉ, mình đi làm và từ đây đúng là một hành trình đầy nước mắt cùng với nụ cười để bắt kịp đà tăng trưởng cùng con. Có giai đoạn mình căng thẳng đến nỗi phát ốm luôn vì phải nghỉ việc liên miên để ở nhà chăm con.

Bắt đầu sang tháng thứ 8, con mọc răng. Đó là lần con sốt cao nhất khi mẹ đã cho thuốc hạ sốt và chườm mát nhưng con vẫn không hạ sốt… Mẹ ôm con cả đêm, không dám ngủ vì mẹ sợ con sốt cao quá…

Đó là tháng thứ 9, con bị tiêu chảy. Con nôn không dừng được. Bất cứ thứ gì vào cơ thể, con đều cho ra cả. Bác sĩ bảo con bị vỉruts Rota. Một tuần tròn ở bệnh viện với những lần tiêm chuyền khiến mẹ đau đớn khi nhìn bàn tay xanh xao của con chi chít vết kim…

Đó là tháng thứ 11, con bị viêm phổi. Mẹ con chúng mình năm ấy ăn tết luôn trong bệnh viện. Mẹ không dám về nhà vì sợ nhỡ con có chuyện gì …!

Rồi tiếp theo là những lần viêm phế quản, viêm phổi cấp… Những cơn ho của con là ám ảnh của mẹ mỗi khi trời thay đổi thời tiết. Bao nhiêu loại thuốc dân gian, thuốc kháng sinh đều chẳng thấm gì với những cơn ho của con…!

Con hầu như chẳng lên được bao nhiêu kg nào cả kể từ khi 6 tháng. Nhìn thấy con nhà người ta bụ bẫm khỏe mạnh, mẹ ước ao giá như có một phép màu nào đấy để con có thể lớn hơn và thoát khỏi cái nhìn gần như mặc định khi mọi người nghĩ đến con là “Bé thấp còi thế nhỉ, sao nuôi mãi chả nứt ra được tí nào ấy nhỉ. Mẹ chăm con vụng thế nhỉ”. Dẫu đã tự dặn lòng, không so sánh với con nhà người ta nhưng mẹ cũng đôi lúc không khỏi chạnh lòng bởi những câu chuyện kể của những người vô tâm khi khen con nhà ai đấy mới có từng ấy tháng mà bụ bẫm nhìn yêu ơi là yêu. Mẹ phải lặng lẽ lau đi những giọt nước mắt, giận người thì ít và trách mình lại nhiều hơn!

Con một tuổi, nặng 7.8kg. Mẹ nhìn mấy bộ đồ mà các dì cùng cơ quan mua tặng, lòng tự hỏi: Bao giờ thì con mặc được đây? Mẹ tự hỏi, tại sao con cũng bú mẹ đầy đủ, cũng ăn dặm khoa học mà tại sao con lại còi thế kia. Mẹ đã sai chỗ nào?

Bà nội luôn bảo mẹ rằng không chăm con, không ủ ấm, nó bị nhiễm lạnh nên ho. Ra đường, bà bảo phải che chắn cẩn thận. Trời nóng, bà cũng bắt tắm nước nóng đun bằng lá.. Bà bảo, bà đã nuôi cả đàn con như thế…!

Mẹ nghĩ , mình không thể ôm con trong vòng tay cả đời. Mẹ không thể bao bọc con trong mọi hoàn cảnh. Mẹ không thể bắt môi trường sống theo ý mình. … Con cần phải thật sự khỏe mạnh, KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG KHI ĐƯỢC BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ NHỮNG DƯỠNG CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ BẮT KỊP ĐÀ TĂNG TRƯỞNG!

Và rồi mẹ biết đến các sản phẩm sữa NUTRINI DRINK khi gần như đã thử rất nhiều dòng sản phẩm từ sữa của các hãng khác mà không có mấy hiệu quả. Mẹ tìm hiểu kĩ về sản phẩm và cho con uống đều đặn theo chỉ dẫn với chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng. Mẹ muốn con thật khỏe mạnh từ bên trong để bắt kịp đà tăng trưởng với những dưỡng chất thiết yếu của sản phẩm sữa NUTRINIDRINK mà bữa ăn hàng ngày đôi khi không thể cung cấp đầy đủ.

Sữa Nutrini Drink
Ảnh Minh họa

Một điều tuyệt vời nhất của NUTRINIDRINK trung tính mà mẹ thích đó chính là có thể trộn chung với súp, cháo cho con ăn mà không hề mất đi hương vị và dinh dưỡng. Cho nên dù con có lười uống bao nhiêu, mình vẫn có thể đưa NUTRINI DRINK vào cơ thể con yêu!

Với những dưỡng chất cực kì thiết yếu và vượt trội cùng nguồn năng lượng cao nhất (300kcal/ 200ml) , giàu vitamin, khoáng chất giúp con phục hồi dinh dưỡng và bắt kịp đà tăng trưởng. Đặc biệt, chỉ với 200ml một ngày, con đã được cung cấp 6,8 gram đạm và 13,8 hàm lượng chất béo. Hơn nữa với áp suất thẩm thấu rất gần với áp suất sinh lý nên khi vào cơ thể, con hoàn toàn hấp thu hết. Mình chẳng lo như khi uống các loại sữa khác là uống đằng trên ra hết đằng dưới. Vì thế , chỉ trong vòng một tháng đầu tiên con đã tăng chiều cao và cân nặng trông thấy. Cùng với việc kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng con cũng được tăng cường hệ miễn dịch.

Từ khi con uống đều đặn sữa NUTRINI DRINK, con đã được ngon giấc hơn nhiều, không hay giật mình, không hay ra mồ hôi trộm nữa. Tự nhiên mẹ thấy, mẹ nhàn hơn bao giờ hết khi chọn NUTRINI DRINK để nuôi con khỏe mạnh. Có dì cùng cơ quan, đi tập huấn ba tháng về gặp lại con mà ngạc nhiên quá đỗi. Dì ấy bảo, như có phép màu của bà tiên!

2 tuổi, con đã được 12.9 kg và chiều cao 90.1cm. Mẹ mừng rơi nước mắt khi con đi nhà trẻ xếp hàng cùng các bạn không còn phải đứng đầu tiên. Cô giáo khen con hiếu động và nhanh nhẹn hơn so với hồi mới đến lớp. Con đã ăn ngon hơn rất nhiều, những cơn ho, những lần ốm vặt không còn nữa. Mẹ mừng, mẹ biết , mẹ đã chọn đúng sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho con để con bắt kip đà tăng trưởng…!

Con đi nhà trẻ, tiếp xúc chốn đông người nhưng trộm vía con vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Cô giáo khen con ngoan. Bà nội bảo: qua đốt rồi nên nó sẽ khỏe hơn .

Chỉ mình mẹ hiểu, chẳng có cái đốt nào tự qua cả nếu mình không tự tìm hiểu các sản phẩm để nuôi con. Nếu mẹ không chọn sữa NUTRINIDRINK thì chắc gì con đã khỏe mạnh lớn khôn, phổng phao như hôm nay…!

Và hành trình vượt qua khoảng thời gian đánh bay thấp còi để bắt kịp đà tăng trưởng cùng con như thế. Đó là cả một chặng đường đong đầy nước mắt và ngập tràn nụ cười của mẹ. Nhưng mẹ thật vui vì có sữa NUTRINI DRINK bên cạnh để vững vàng đồng hành cùng con yêu.

Chim trời ai dễ đếm lông. Nuôi con ai dễ kể công tháng ngày…!

Vâng, chẳng ai có thể kể công tháng ngày khi nuôi con khôn lớn thành người được cả. Chặng hành trình nuôi con chẳng có gì sánh nổi và cũng không có một sách vở nào dạy ta đầy đủ cả. Chỉ có những trải nghiệm thực tế mới là bài học lớn nhất để ta ghi nhớ… Nhiều khi ngắm con yêu nằm ngủ, mẹ thấy mình thật may mắn khi biết đến sẳn phẩm NUTRINIDRINK kịp thời giữa muôn vàn sản phẩm khác. Mẹ biết, khi con khỏe mạnh, nhất định con sẽ cân được tất cả, phải vậy không con!

Chia sẻ từ facbook mẹ: Nguyễn Thị Ngọc