Sữa Nuti IQ Gold phát triển trí não vượt trội tiêu hóa khỏe mạnh

Những năm đầu đời bé tiếp thu tin tức thông qua thị giác, Nuti in là thành phần cấu tạo nên điểm vàng trên võng mạc mắt giúp quan sát, ghi nhớ. Nuti IQ Gold cung cấp Nuti in, DHA và protein giúp phát triển trí lão, cùn các dưỡng chất giúp hấp thu tốt ngăn ngừa táo bón.

Nuti IQ Gold  được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đặc chế giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa giúp hấp thu tốt các dưỡng chất quan trọng trong quá trình phát triển của độ tuổi này.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi và từ 1 đến 6 tuổi, phân loại sản phẩm thành 2 độ tuổi phù hợp.

Sữa Nuti IQ Gold

Đặc điểm – lợi ích của Nuti IQ Gold

– Phát triển trí não vượt trội:

DHA, ARA, LA (Linoleic acid), ALA (Alpha Linolenic acid): là những axit béo quan trọng cần thiết cho quá trình phát triển não bộ của bé, hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển thị giác.

Lutein: là một carotenoid – thành phần rất quan trọng cấu tạo nên điểm vàng trên võng mạc mắt, hỗ trợ cho khả năng nhìn của bé, giúp tăng cường sức khỏe cho mắt.

Cholin, Taurin, Tryptophan: dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ khi bé học hỏi và phát triển trí thông minh của bé.

Sắt, Kẽm, Iot: dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển và hoàn thiện các chức năng của não bộ, giúp bé học hỏi nhanh.

– Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa:

Prebiotics (FOS/ Inulin): giúp tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, phát triển khuẩn hữu ích sống trong đường ruột, chống lại các vi khuẩn gây bệnh qua đó giúp bé tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa nguy cơ táo bón.

Nucleotides: là dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển và hoàn thiện chức năng của bộ máy tiêu hóa cũng như giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Vitamin A, E, C, Selen: hỗ trợ quá trình chuyển hóa trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể của bé luôn khỏe mạnh.

 

XEM SẢN PHẨM NUTI IQ

nutifood sữa bột tốt