Mẹ nên cho con tiếp đất bằng chân trần

Cho con tiếp đất bằng chân trần- Đi bộ chân đất

Trong lần tiếp theo bạn cho con ra ngoài trời, hãy cởi giày của con và để cho con đi bộ với chân trần trên cỏ, cát hoặc bùn. Mặt đất mang một nguồn tiếp năng lượng (-) khổng lồ. Đất luôn giàu electron và có thể là một nguồn cung cấp chất chống oxi hóa và các electron không chất phóng xạ dồi dào và tác động mạnh. Cơ thể bạn phối hợp nhịp nhàng để “làm việc” cùng với nguyên tố đất với cảm giác rằng có một dòng chảy năng lượng liên tục giữa cơ thể bạn và đất. Khi bạn đặt bàn chân trần lên mặt đất, bạn hấp thụ một lượng lớn electron (-) qua lòng bàn chân.

tiep-dat-chan-tran-1

Tác động vừa đủ để duy trì trạng thái cơ thể bạn ở mưc năng lượng (-) tương tự như đất. Quá trình đơn giản này gọi là tiếp đất và tác động của nó là một trong những  chất chống oxi hóa hiệu quả nhất từng được biết. Tiếp đất được biết đến với tác dụng giảm đau, giảm sưng tấy, cải thiện giấc ngủ, cho cảm giác khỏe khoắn và còn nhiều nhiều nữa. Khi bạn đi giày có đế cao su hoặc nhựa, bạn đã ngăn hoàn toàn bản thân khỏi việc nhận dòng chảy electron nhiều lợi ích này từ đất.

Đi với chân trần có thể giúp cải thiện sự tấn công thường trực của các trường điện từ và các loại phóng xạ khác từ điện thoại, máy tính và Wi – Fi. Cũng có ý kiến cho rằng tiếp đất có thể tạo điều kiện cho việc hình thành nước có cấu trúc trong cơ thể bạn.

Hơn nữa, tiếp đất cũng giúp làm dịu hệ thần kinh giao cảm, hỗ trợ sự thay đổi nhịp tìm. Và, khi hỗ trợ cho tìm, tiếp đất còn thúc đẩy sự nội cân bằng hoặc cân bằng ngoài trong hệ thần kinh tự chủ. Điều này rất quan trọng bởi bất cứ khi nào nhịp tim được cải thiện, toàn bộ cơ thể cùng các chức năng cũng được cải thiện.

Chúng ta hãy tìm hiểu nhiều hơn về tiếp đất

Bạn đã bao giờ băn khoăn tại sao bạn cảm thấy sảng khoái khi đi bộ với chân trần trên bờ biển?

tiep-dat-chan-tran-2Có thể chỉ là do bạn đi nghỉ vào những ngày thời tiết ấm áp. Hoặc có thể bởi bạn cảm thấy thật thích thú trong bộ đồ bơi mới vì một dáng vẻ thon gọn bạn đã vất vả mới có được do tập luyện và ăn uống điều độ.

Ồ, hoặc có lẽ đó chỉ là ra ngoài và hòa mình giữa thiên nhiên trong một ngày đẹp trời… nhúng chân xuống nước… cảm nhận làn gió biển thổi qua tóc… Tất cả những điều đó có thể tác động tích cực đến trạng thái tâm sinh lý trong hoàn cảnh đó của bạn.

Nhưng có những lý do nào ít rõ ràng hơn tại sao bạn cảm thấy thoải mái như vậy? Liệu có tác nhân nào mà bạn không thể nhận ra?