Hướng dẫn pha sữa With Mom chuẩn nhất

Sữa Withmom nhập khẩu Hàn Quốc chứa đựng nhiều vitamin, khoáng chất, canxi,… cùng nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Để giữ lại hương vị đặc biệt cũng như đầy đủ các chất dinh dưỡng các mẹ cần lưu khi pha sữa cho con.

Pha sữa With Mom không đúng cách không chỉ không phát huy hết tác dụng của sữa mà còn có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé vì không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước 1: Tiệt trùng các dụng cụ pha sữa

Tất cả các dụng cụ pha sữa With Mom cho trẻ bao gồm bình sữa và núm vú cần được rửa sạch sẽ, tiệt trùng và phơi phóng cho khô ráo trước khi sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và tránh cho bé không bị tiêu chảy từ các loại vi khuẩn xâm nhập vào dụng cụ pha sữa.

Cách tiệt trùng bình sữa mẹ có thể sử dụng sử dụng máy tiệt trùng hoặc đun sôi khử trùng cho bình sữa và dụng cụ cho con bú (có thể áp dụng hàng tuần hoặc trước khi cho bé bú – bình sữa ấm sau khi tráng). Cho bình vào nồi nước đem đun sôi.

Sau khi sôi, có thể ngâm bình và núm vú trong nồi từ 20-30 phút. Sau đó vớt ra và tráng lại với nước đun sôi để nguội rồi phơi cho khô ráo.

Bước 2: Mẹ cần rửa tay sạch sẽ mỗi lần chuẩn bị pha sữa cho con

Bé càng nhỏ hệ tiêu hóa càng yếu vậy nên các mẹ càng cần lưu ý về các bước vệ sinh trước khi bắt đầu pha sữa. Không chỉ dụng cụ pha sữa mà ngay cả bàn tay mẹ cũng tác động rất lớn đến chất lượng sữa con ăn. Bởi thế cho nên, mẹ cũng nên rửa tay sạch trước khi pha sữa With Mom cho bé nhé.

Bước 3: Đọc kĩ hướng dẫn cách pha sữa With Mom được in trên bao bì của loại sữa con sẽ uống

Cách pha sữa cho trẻ sơ sinh có thể sẽ khác nhau tùy vào loại sữa con uống. Lượng nước, tỉ lệ nước và sữa còn phụ thuộc vào độ tuổi của bé. Chính vì vậy, mẹ cần đọc kĩ các bước hướng dẫn trên vỏ mỗi hộp withmom. Việc thay đổi tỉ lệ pha sữa chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ mà thôi.

Bước 4: Đợi sôi nước và để nguội ở nhiệt độ 40-50 độ C để pha sữa

Nên đun sôi rồi để nước nguội ở nhiệt độ cần thiết (không pha với nước nguội đã để lâu). Ước tính lượng sữa con bú cho một bữa rồi đổ lượng nước tương ứng vào bình.

Dùng muỗng đo lường có sẵn đong lượng sữa With Mom theo hướng dẫn. Mẹ cần gạt lượng bột sao cho vừa bằng với mép của muỗng đong để tránh sữa quá đặc hoặc quá loãng mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Cho sữa With Mom vào bình, đậy nắp lại và lắc từ từ cho bột sữa tan đều. Trước khi cho bé uống, các mẹ nên thử trước để đảm bảo nhiệt độ vừa phải nhé.

>> Mẹ tham khảo các sản phẩm sữa With Mom giá tốt nhất tại hệ thống CH Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here