HUGGIES Khuyến Mãi Quà Tặng Siêu Hot Cho Mẹ Và Bé

HUGGIES KHUYẾN MÃI TẶNG QUÀ LÌ XÌ CHÚC BÉ TẾT

Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn

1.000 lịch để bàn kèm hình mẹ và bé.

2.000 bộ bao lì xì HUGGIES®, mỗi bộ gồm 06 bao lì xì.

Tổng giá trị giải thửong: 63.905.000 VNĐ

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản

B1: Chọn 2 ảnh đẹp nhất của bé gửi lên Huggies

B2: Chia sẻ lên facebook để mời ít nhất 10 người Like

B3: Đủ like vào kiểm tra nhận quà

Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com lập ra topic này để các mẹ chia sẻ link facebook để cùng like giúp nhau nhanh chóng nhận quà trên fanpage SuaBotTot.com

Mẹ nhớ share, tag nhiều bạn bè vào đây để cùng đăng ký, nhận quà và like giúp nhé.’
Thể lệ của chương trình Huggies Lì Xì chúc bé.

Tên chương trình khuyến mại: Lì Xì Chúc Bé

Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Sản phẩm tã quần HUGGIES® Dry, tã dán HUGGIES® Dry và miếng lót HUGGIES®.

Thời gian khuyến mại:Từ ngày 21/12/2016 đến ngày 20/01/2017 hoặc đến khi hết quà.
Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 64 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.

Nơi diễn ra: chương trình trực tuyến, diễn ra tại đường dẫn của chương trình :
httpss://www.huggies.com.vn/li-xi-chuc-be

Hình thức khuyến mại: Mẹ tạo thiệp chúc Tết tặng bé trên trang web của chương trình, chia sẻ lên Facebook cá nhân để mời bạn bè cùng vào chúc bé để nhận được quà tặng đặc biệt từ chương trình.

Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):Các mẹ có con từ 1 – 36 tháng tuổi.

Cơ cấu giải thưởng:

1. 1.000 lịch để bàn kèm hình mẹ và bé.

2. 2.000 bộ bao lì xì HUGGIES®, mỗi bộ gồm 06 bao lì xì.

Tổng giá trị giải thửong: 63.905.000 VNĐ

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

Cách thức tham gia chương trình khuyến mại

Bước 1: Mẹ hãy truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ: httpss://www.huggies.com.vn/li-xi-chuc-Be để đăng ký/đăng nhập tài khoản Huggies với đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin nhận mẫu thử do chương trình yêu cầu nhằm bảo đảm cho việc giao hàng khi mẹ là người thắng giải:

– Nếu mẹ là thành viên cũ của Huggies (đã tham gia và đăng ký các chương trình khác do Huggies tổ chức) mẹ hãy đăng nhập và cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất về mẹ và bé.

– Nếu mẹ là thành viên mới của Huggies thì hãy đăng ký tài khoản mới, thực hiện bước kích hoạt tài khoản và cập nhật thông tin chính xác của mẹ và bé.

**Lưu ý: Mẹ hãy cập nhật địa chỉ (số nhà, tên đường, phường xã, quận, huyện và thành phố), số chứng minh nhân dân (CMND) của mẹ, số giấy khai sinh của bé và số điện thoại chính xác. Trong trường hợp những đăng ký không có đầy đủ thông tin để xác định người thắng giải để giao hàng, HUGGIES® sẽ không đưa vào danh sách người thắng giải.

Bước 2: Mẹ hãy tải lên website 2-3 hình bao gồm: hình gia đình bố mẹ và bé, của mẹ và bé hoặc chỉ hình bé . Chọn lựa các mẫu thiệp và lời chúc. Sau 24 giờ làm việc, chương trình sẽ thông báo nếu hình ảnh mẹ đăng tải là hợp lệ và thông báo đến hộp thư mẹ đã đăng kí.

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo hình ảnh đăng tải hợp lệ từ chương trình, mẹ hãy trở lại trang web của chương trình và bắt đầu chia sẻ Thiệp chúc bé do chính tay mẹ thực hiện lên trang Facebook cá nhân. Sau đó, mẹ hãy mời bạn bè cùng vào website Lì Xì Chúc Bé.

Bước 4: 1.000 mẹ có đủ 10 lời chúc sớm nhất và hợp lệ trên trang web của chương trình sẽ nhận được bộ lịch để bàn kèm hình mẹ đã gởi được gắn lên lịch. Ngoài ra, mẹ hãy tải về bộ hình ảnh bìa Facebook có in sẵn hình mẹ đã gửi đến chương trình, thay lên Facebook cá nhân để có cơ hội nhận được phong bao lì xì của Huggies.

Bước 5: Khi giao quà tặng đến Mẹ, Nhân viên giao hàng sẽ yêu cầu nhận 1 bản sao chứng minh nhân dân hoặc giấy chứng sinh của bé để đảm bảo tính chân thật của người nhận quà. Nếu thông tin không trùng khớp, nhân viên sẽ từ chối giao quà tặng.

huggies lì xì chúc tết 2017 cho bé

Cách thức xác định người trúng giải:

– Người trúng giải là người đã hoàn thành đăng kí cũng như thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình.

– Một người dùng (căn cứ theo số điện thoại và email, địa chỉ không bị trùng lắp, số CMND và giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của bé) chỉ được nhận một phần quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi tuần, Ban Tổ Chức sẽ chọn ra người chơi hoàn thành sớm nhất và thông tin hợp lệ nhất để tiến hành trao giải.

– Thời gian công bố giải thưởng tuần: giải thưởng sẽ được công bố vào lúc 5:00 giờ chiều thứ Năm hàng tuần tại trang web của chương trình; BTC sẽ liên hệ với người trúng giải qua thông tin đăng ký tài khoản khi tham gia chương trình để tiến hành trao giải qua đường bưu điện.

– Những thiệp tết hoàn tất mà không có đầy đủ thông tin chính xác (địa chỉ và số điện thoại cụ thể) để giao hàng, HUGGIES® có quyền loại khỏi danh sách người thắng giải mà không cần báo trước.

– Ảnh hợp lệ là ảnh thể hiện được tinh thần của chương trình:

Có hình của bé cùng gia đình hoặc của mẹ và bé

Hình ảnh phải là của người tham gia, trong trường hợp có xảy ra tranh chấp về bản quyền hình ảnh, HUGGIES®được phép loại bài dự thi.
Ảnh không hợp lệ là ảnh chụp hình sai tinh thần của chương trình hoặc:

– Hình ảnh của Mẹ và bé nằm ngoài độ tuổi hợp lệ của chương trình (01-36) tháng tuổi

– Có hình ảnh của nhãn hàng khác. Lưu ý: Trang phục, vật dụng của bé cùng gia đình có sự xuất hiện của các họa tiết logo thương hiệu được xem là không hợp lệ.

– Hình ảnh phản cảm và không hợp với thuần phong mỹ tục. Lưu ý: Hình ảnh của bé và gia đình không để lộ các phần nhạy cảm của cơ thể.

– Hình ảnh bị trùng với những bài dự thi trước

– Hình ảnh không rõ ràng (quá mờ, quá tối…)

– Hình ảnh có tranh chấp về bản quyền

Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 21/12/2016 đến ngày 20/01/2017 hoặc đến khi hết quà. Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website của chương trình tại:httpss://www.huggies.com.vn/li-xi-chu-be vào mỗi thứ Năm hàng tuần lúc 05 giờ chiều.

– Tối đa 3.000 người chơi của chương trình được gửi quà đến địa chỉ nhà do người chơi cung cấp trong bước 1, qua đường bưu điện. Quà tặng sẽ được gởi đến người chơi trong vòng 30 ngày làm việc, không tính dịp lễ/ Tết và các ngày nghỉ khác;

– Đơn vị chuyển phát sẽ liên hệ với người thắng giải qua số điện thoại do người chơi cung cấp tối đa 03 lần trong vòng 30 ngày để sắp xếp địa điểm và thời gian nhận quà.

1. Trường hợp không liên hệ được người chơi để trao giải, BTC xem như người chơi từ chối nhận giải thưởng, và giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn kế tiếp.

2. Người chơi nhận quà tặng sẽ phải ký vào giấy báo phát, ghi lại số CMND và số điện thoại như bằng chứng xác nhận đã nhận quà từ BTC. Ngoài ra, nhân viên giao Giỏ quà có thể yêu cầu mẹ cung cấp 1 bản sao Chứng Minh Nhân Dân và 1 bản sao giấy khai sinh của bé để đảm bảo tính chân thật của người nhận quà.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30 ngày kế từ ngày BTC nhận đuợc tất tất cả thông tin người trúng giải

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng sẽ phát hành Kimberly Clark sẽ không phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng. Hoạt động đăng kí được thực hiện online, cách xác định người trúng giải được thực hiện thông qua số liệu thống kê trên trang web hoàn thành đầu tiên và phù hợp thể lệ của mỗi đợt chơi.

– Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: Kimberly Clark sẽ không đưa bằng chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại.

– Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:Không

– Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…).

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại xin gửi đến
Công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam, Centre Point Tower, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Điện thoại: 18001546 Fax: (08) 3997 9600
Email: askhuggies.vn@gmail.com

Trách nhiệm thông báo

• Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại: Thông tin trúng giải của chương trình sẽ được công bố vào thứ Sáu hàng tuần và cuối chương trình tại website của chương trình tại trang Danh sách Trúng Giải;

• Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng: BTC sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trên website của chương trình và đồng thời gởi thư điện tử thông báo trúng giải đến cho người chơi thông qua địa chỉ email do người chơi đăng ký với chương trình;

Các qui định khác: Bằng việc tham gia chương trình này, các Mẹ xác nhận đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chương trình.

Người tham gia đồng ý cho nhãn hàng Huggies sử dụng những hình ảnh và thông tin tham gia vào chương trình với mục đích truyền thông.

Các đối tượng không được tham gia chương trình: nhân viên công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhà phân phối của công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối và đơn vị tham gia tổ chức chương trình.

Trong trường hợp có tranh chấp, công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam là người có quyết định cuối cùng.Công ty TNHH Kimberly Clark có quyền thay đổi nội dung chương trình. Nội dung thay đổi sẽ được cập nhật và đăng ký theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam.TM. Công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam