Sữa Dielac Grow đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ

Dielac Grow mới với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn:

• Tăng thêm 30% Canxi, đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI (Tính trên 1lit sữa/1 ngày)

• Gấp đôi Vitamin D3 (so với Dielac Alpha), đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI (Tính trên 1lit sữa/1 ngày)

• Đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏDielac-Grow-3

Lợi ích của dòng sản phẩm Dielac Grow

Dielac Grow với hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… cần thiết cho phát triển toàn diện cả não bộ và thể chất, giúp bé tăng cân và khỏe mạnh, đặc biệt phát triển tốt xương và chiều cao của bé.

Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao

Bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao của bé.

Giúp trẻ phát triển não bộ

Chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha – Li-no-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

Giúp trẻ tăng cân và khỏe mạnh

Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

Dielac Grow 4

Sữa phát triển chiều cao Grow hoàn toàn không chứa những thành phần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chất bảo quản.

Nguyên liệu an toàn, được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sữa phát triển chiều cao Grow được sản xuất bởi các thiết bị và công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu, bắt kịp công nghệ sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới.

Hàm lượng vitamin D3 tăng gấp đôi và canxi tăng 30% (theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ)

Với mục tiêu phát triển chiều cao cho thế hệ tương lai của Việt Nam, Vinamilk rất chú trọng vào việc bổ sung hàm lượng vitamin D3 cao – một dạng tự nhiên của Vitamin D, tan trong chất béo và có khả năng giúp cơ thể hấp thu tốt canxi cùng phosphate, từ đó xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Vitamin D3 còn được dùng để điều trị và ngăn ngừa chứng rối loạn xương như còi xương, nhuyễn xương… Thiếu vitamin D3, bé sẽ bị chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi…

Bên cạnh việc tăng gấp đôi Vitamin D3, sữa phát triển chiều cao Grow còn tăng thêm 30% canxi – khoáng chất chiếm phần lớn trong xương và răng của cơ thể trẻ, có vai trò quyết định đến sự phát triển của hệ xương. Thiếu canxi, trẻ có nguy cơ bị còi xương, chậm mọc răng, thiếu chiều cao, chân tay yếu ớt…

Sữa Dielac Grow

Trẻ từ 1-3 tuổi cần ít nhất 500mg canxi mỗi ngày, trẻ từ 4-6 tuổi cần 600mg canxi/ngày. Hàm lượng canxi trong sữa bột Dielac Grow đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi của trẻ theo khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ. Kết hợp cùng các dưỡng chất phốt-pho, kẽm, magie, sắt…, sữa phát triển chiều cao Grow hoàn toàn có thể giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu khi bổ sung đều đặn 2-3 ly sữa mỗi ngày.

Sữa Dielac Grow giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng để cơ thế hấp thu canxi hiệu quả tối ưu nhất với 13 loại Vitamin cùng nhiều khoáng chất, chất xơ tiêu hóa hoà tan FOS, men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM giúp cơ thể trẻ hấp thụ, chuyển hoá canxi để đạt tác dụng cao nhất.

Ngoài hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp xương chắc khoẻ thì Dielac Grow còn giúp trẻ phát triển trí tuệ, thị giác, ăn ngon miệng và tăng cân