Đăng Ký Miễn Phí 11.000 Giỏ quà HUGGIES “CHẠM ÊM BẢO VỆ”

Thể lệ chương trình “Chạm êm bảo vệ” nhận Giỏ quà HUGGIES

Ngay bây giờ các mẹ có thể truy cập vào “Nhận Giỏ Quà” tạo giỏ quà và chia sẻ link lên Facebook để các mẹ like giúp nhau nhận được quà tặng sớm nhất.

  1. Tên chương trình khuyến mại:CHẠM ÊM BẢO VỆ
  2. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Sản phẩm tã cho trẻ sơ sinh Huggies® và giỏ/hộp đựng tã
  3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/08/2016 đến ngày 15/11/2016 hoặc đến khi hết quà.
  4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 64 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.
   Nơi diễn ra: chương trình trực tuyến, diễn ra tại đường dẫn của chương trình :
   https://www.huggies.com.vn/chamembaove
  5. Hình thức khuyến mại: tạo Giỏ quà yêu thương và mời bạn bè tham gia trên trang web của chương trình.
  6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Các Mẹ mang thai trong ba tháng cuối của thai kỳ và các mẹ có con mới sinh từ 0 – 6 tháng tuổi
  7. Cơ cấu giải thưởng: 11.000 giỏ quà HUGGIES® cho 12 tuần, hoặc đến lúc hết quà. Mỗi giỏ quà bao gồm bao gồm:
   1. 1 túi xách HUGGIES®
   2. Tã HUGGIES® sơ sinh, bao gồm:
    1. miếng lót sơ sinh
    2. 10 tã dán sơ sinh
    3. 04 tã quần sơ sinh
 1. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

  1. Cách thức tham gia và quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại
   Bước 1: Mẹ hãy truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ https://www.huggies.com.vn/chamembaove xem ít nhất 1 trong 6 video của lớp học Cẩm Nang Mẹ Bầu và trả lời các câu hỏi kèm theo sau khi kết thúc video.
   Bước 2: Để có cơ hội nhận được Giỏ Quà Yêu Thương cho bé, Mẹ hãy tải lên hình ảnh, cái chạm đầu tiên giữa mẹ và bé, sử dụng các hình ảnh (sticker) có sẵn để trang trí ảnh và viết cảm nghĩ về những khoảnh khắc đầu tiên với thai nhi/em bé của mình ( Ảnh hợp lệ xem mục 8.3). Đồng thời, mẹ hãy đăng nhập/ đăng ký theo hướng dẫn. Nếu mẹ là thành viên mới, đừng quên kích hoạt tài khoản và cập nhật thông tin liên hệ để giỏ quà được hợp lệ.

giỏ quà huggies miễn phí 2016
**Lưu Ý: Mẹ hãy cập nhật địa chỉ (số nhà, tên đường, phường xã, quận, huyện và thành phố), số CMND của mẹ và số điện thoại chính xác. Những giỏ quà hoàn tất không có đầy đủ thông tin xác định để giao hàng, Huggies® sẽ không đưa vào danh sách người thắng giải.
Bước 3: Ban tổ chức sẽ xét duyệt giỏ quà của mẹ trong vòng 24 giờ làm việc, email thông báo sẽ được gửi đến mẹ ngay khi giỏ quà của mẹ được duyệt.
Bước 4: Mẹ hãy mời bạn bè trên Facebook cùng tham gia tặng quà (mỗi người bạn chỉ tặng được 1 lần). Giỏ quà sẽ đầy khi người chơi được tặng 34 miếng tã từ 20 người bạn. 11.000 giỏ quà đầy đầu tiên sẽ được gói thật đẹp và chuyển thành giỏ quà tã HUGGIES® thực gửi đến mẹ.
Bước 5: Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ lúc hoàn thành Giỏ quà yêu thương, BTC sẽ kiểm tra tính hợp lệ của giỏ quà và thông báo đến mẹ qua Email (tham khảo mục 8.3 của thể lệ chương trình).
Bước 6: Khi giao Giỏ quà đến Mẹ, Nhân viên giao hàng sẽ lưu lại 1 bản sao chứng minh nhân dân hoặc sổ khám thai của Mẹ và 1 bản sao giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của bé để đảm bảo tính chân thật của người nhận quà.

 1. Cách thức xác định người trúng giải:
  1. Người trúng giải là người có giỏ quà hợp lệ và được tặng tã bởi 20 người bạn
  2. Một người dùng (căn cứ theo số điện thoại và email, địa chỉ không bị trùng lắp, số CMND hoặc sổ khám thai và giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của bé) chỉ được nhận một phần quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  3. Thời gian công bố giải thưởng tuần: giải thưởng sẽ được công bố vào thứ Sáu hàng tuần tại trang web của chương trình; BTC sẽ liên hệ với người trúng giải qua thông tin đăng ký tài khoản chương trình để tiến hành trao giải qua đường bưu điện.
  4. Những giỏ quà hoàn tất mà không có đầy đủ thông tin xác định (địa chỉ và số điện thoại cụ thể) để giao hàng, Huggies® sẽ không đưa vào danh sách người thắng giải.
  5. Ảnh hợp lệ là ảnh thể hiện được tinh thần của chương trình:
   1. Khoảnh khắc tiếp xúc đầu tiên của mẹ và bé khi còn trong bụng mẹ hoặc đã ra đời.
   2. Có hình của cả mẹ và bé
   3. Hình ảnh phải là của mẹ và bé, trong trường hợp có xảy ra tranh chấp về bản quyền hình ảnh, Huggies® được phép loại bài dự thi.
  6. Ảnh không hợp lệ là ảnh chup hình sai tinh thần của chương trình hoặc:
   1. Hình ảnh của Mẹ và bé nằm ngoài độ tuổi hợp lệ của chương trình (0-6) tháng tuổi
   2. Có hình ảnh của nhãn hàng khác. Lưu ý: Trang phục, vật dụng của bé cùng gia đình có sự xuất hiện của các họa tiết logo thương hiệu được xem là không hợp lệ.
   3. Hình ảnh phản cảm và không hợp với thuần phong mỹ tục. Lưu ý: Hình ảnh của bé và gia đình không để lộ các phần nhạy cảm của cơ thể.
   4. Hình ảnh bị trùng với những bài dự thi trước
   5. Hình ảnh không rõ ràng (quá mờ, quá tối…)
   6. Hình ảnh có tranh chấp về bản quyền
 2. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  1. 11.000 người chơi của chương trình được gửi quà đến địa chỉ nhà do người chơi cung cấp trong bước 2, qua đường bưu điện. Quà tặng sẽ được gởi đến người chơi trong vòng 30 ngày;
  2. Đơn vị chuyển phát sẽ liên hệ người qua số điện thoại do người chơi cung cấp tối đa 03 lần trong vòng 30 ngày để sắp xếp địa điểm và thời gian nhận quà.
  3. Trường hợp không liên hệ được người chơi để trao giải, BTC xem như người chơi từ chối nhận giải thưởng, và giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn kế tiếp.
  4. Người chơi nhận quà tặng sẽ phải ký vào giấy báo phát, ghi lại số CMND và số điện thoại như bằng chứng xác nhận đã nhận quà từ BTC. Ngoài ra, nhân viên giao Giỏ quà có thể yêu cầu mẹ cung cấp 1 bản sao Chứng Minh Nhân Dân hoặc sổ khám thai của mẹ và 1 bản sao giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của bé để đảm bảo tính chân thật của người nhận quà.
 3. Thời hạn kết thúc trao thưởng: 15/12/2016 (hoặc 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình tặng quà)
 4. Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng sẽ phát hành
  Kimberly Clark sẽ không phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng. Hoạt động đăng kí được thực hiện online, cách xác định người trúng giải được thực hiện thông qua số liệu thống kê trên trang web 11.000 giỏ quà đầu tiên.
 5. Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại:
  Kimberly Clark sẽ không đưa bằng chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại.
 6. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Không
 7. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…).
  Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại xin gửi đến
  Công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam, Centre Point Tower, 106 Nguyễn Văn Trỗi,
  Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Điện thoại: 18001546 Fax: (08) 3997 9600
  Email: askhuggies.vn@gmail.com
 1. Trách nhiệm thông báo
  1. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại: Thông tin trúng giải của chương trình sẽ được công bố vào thứ Sáu hàng tuần và cuối chương trình tại website của chương trình tại trang Danh sách Trúng Giải;
  2. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng: BTC sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trên website của chương trình và đồng thời gởi thư điện tử thông báo trúng giải đến cho người chơi thông qua địa chỉ email do người chơi đăng ký với chương trình;
 2. Các qui định khác
  Các đối tượng không được tham gia chương trình: nhân viên công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhà phân phối của công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối và đơn vị tham gia tổ chức chương trình. Trong trường hợp có tranh chấp, công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam là người có quyết định cuối cùng.

huggies tặng giỏ quà yêu thương huggies