10 thực phẩm bổ dưỡng các bé thích nhất

Thực phẩm bổ dưỡng cho các bé từ khi ăn dặm đến 3 tuổi. Thời điểm bé yêu bắt đầu tiếp xúc với việc ăn dặm là khoản khắc bố mẹ nào cũng nhớ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các bậc phụ huynh không nên bắt trẻ ăn những thực phẩm không phù hợp với lứa tuổi cho tới khi bé được 6 tháng tuổi.

Bạn nên thay thế dần thức ăn xay và chuyển sang cho bé ăn thức ăn băm nhỏ hơn khi bé yêu của bạn đã được 9 tháng. Một trong những điều quan trọng bạn nên làm là tập cho bé ăn thức ăn thật đa dạng để tránh tình trạng kén ăn của bé sau này. Hãy kiên nhẫn với thiên thần của bạn để những bữa ăn của bé trở nên vui nhộn thay vì tạo cho bé cảm giác khó chịu khi ăn uống.

10 thực phẩm bổ dưỡng các bé thích nhất 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-1 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-2 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-3 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-4 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-5 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-6 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-7 10-thuc-pham-tot-nhat-cho-tre-so-sinh-8