👉 CỰC KỲ NHIỀU QUÀ TẶNG CHO MẸ & BÉ 👉 XEM NGAY

Nặn đất sét là một trong những trò chơi thú vị của trẻ nhỏ, nó kích thích sự sáng tạo của trẻ cũng như bộc lộ năng khiếu của trẻ. Tuy nhiên dù có năng khiếu bé cũng cần có sự luyện tập, và không ai khác cha mẹ chính là người dạy con cái và khám phá tiềm năng của trẻ.

Sữa Bột Tốt mong muốn được đóng góp một phần trong việc làm cầu nối giúp các cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn con mình những trò chơi hàng ngày bổ ích và kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Cha mẹ có thể ngồi nặn cùng con cái hướng dẫn con trong những khoảng thời gian rảnh rỗi hay cuối tuần sẽ rất là bổ ích. Sau đây là những mẫu nặn đất sét đơn giản dễ làm mà lại ngộ nghĩnh tinh tế.

tao-hinh-tu-dat-set-1

Nặn hình bắp ngôtao-hinh-tu-dat-set-2

Nặn hình cá sấu đáng yêu

tao-hinh-tu-dat-set-3

Máy baytao-hinh-tu-dat-set-4

Ốc sêntao-hinh-tu-dat-set-5

Hình mặt trời ngộ nghĩnhtao-hinh-tu-dat-set-6

Tôm xútao-hinh-tu-dat-set-7

Bạch tuộctao-hinh-tu-dat-set-8

Chim cánh cụttao-hinh-tu-dat-set-9

Gấu bắc cựctao-hinh-tu-dat-set-10 tao-hinh-tu-dat-set-11 tao-hinh-tu-dat-set-12 tao-hinh-tu-dat-set-13 tao-hinh-tu-dat-set-14 tao-hinh-tu-dat-set-15 tao-hinh-tu-dat-set-16 tao-hinh-tu-dat-set-17 tao-hinh-tu-dat-set-18 tao-hinh-tu-dat-set-19 tao-hinh-tu-dat-set-20 tao-hinh-tu-dat-set-21 tao-hinh-tu-dat-set-22 tao-hinh-tu-dat-set-23 tao-hinh-tu-dat-set-24 tao-hinh-tu-dat-set-25 tao-hinh-tu-dat-set-26 tao-hinh-tu-dat-set-27 tao-hinh-tu-dat-set-28 tao-hinh-tu-dat-set-29 tao-hinh-tu-dat-set-30 tao-hinh-tu-dat-set-31 tao-hinh-tu-dat-set-32 tao-hinh-tu-dat-set-33 tao-hinh-tu-dat-set-34 tao-hinh-tu-dat-set-35 tao-hinh-tu-dat-set-36 tao-hinh-tu-dat-set-37 tao-hinh-tu-dat-set-38 tao-hinh-tu-dat-set-39

Có thể bạn quan tâm

👉 CỰC KỲ NHIỀU QUÀ TẶNG CHO MẸ & BÉ 👉 XEM NGAY